Lỏ là gì trên Facebook? có xấu xa không?

Nhiều người thắc mắc Lỏ là gì trên Facebook? có xấu xa không? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Lỏ là gì trên Facebook? có xấu xa không?

Trên facebook:

Trên facebook, Lỏ được biết là 1 biểu hiện cảm xúc của ai đó khi ngỡ ngàng – sợ hãi trước 1 hành động của ai đó khi họ làm với mình khiến bản thân mình ghê tởm – ghê rợn. Giống như là việc bị bạn thân cho leo cây, hoặc đưa mình những thứ gớm ghiếc khiến mình sợ hãi.

Ví dụ:

A: Con thằn lằn nè, sợ chưa?
B: Lỏ, cút cmm đi, chơi ngu à.

Trên game:

Lỏ viết tắt của từ Lord có nghĩa là Chúa Tể, đây là 1 từ ngữ xuất phát – bắt nguồn từ trong streamer của Độ Mixi.

Độ Mixi được biết đến là 1 nam streamer đình đám hiện nay, từ Lỏ bắt nguồn từ việc nam streamer này check mail của mình và vô tình thấy email của Hacker Lỏ (Hacker Lord) nhưng do vì không biết tiếng Anh hoặc ghi Unikey nên hacker này viết sai chính tả và làm 1 tràng cười cho nam streamer này cũng như những fan của anh ấy.

Trong tình cảm:

Lỏ được hiểu là 1 hành động mở mắt thằng em của mình hay chính xác là hành động Lỏ Cak ra để chuẩn bị lút cán với ai đó. Việc Lỏ ra khi hành sự mới dễ dàng cũng như là khi thằng em cương cứng lên thì với nhiều người sẽ tự lỏ ra còn với nhiều người có bao quy đầu dài thì sẽ phải dùng tay để kéo và cho thằng em lỏ ra.

Khi Lỏ ra thì thằng em giống như là đầu của 1 con ba ba vậy như chui ra khỏi cái mai lộ rõ phần đầu, và khi quan hệ với ai đó khi ra vào sẽ không bị trơn tụt khiến bản thân cảm giác nhanh chóng sớm lên đỉnh. Với nhiều người có bao quy đầu dài thì việc lỏ ra sẽ khó khăn và khi quan hệ cũng sẽ thế nên tốt nhất là đi bệnh viện để được cắt nhanh chóng và đơn giản không quá lâu.

Trong tiếng địa phương:

Lỏ là 1 từ ngữ sai nghĩa từ chính xác là Nỏ, vì nhiều người miền Bắc hay ngọng chữ L với chữ N nên khi phiên âm nói ra sẽ sai sót khiến nhiều người trong Nam hay các tỉnh thành phía trong này hiểu sai.

Nỏ là một loại vũ khí cổ dùng để bắn tên. Loại đơn giản là một cánh cung nằm ngang trên một cái báng có rãnh. Cái báng có thể làm bằng gỗ hay kim loại. Có một cơ chế máy móc đơn giản để khi nạp mũi nỏ (bolt) vào thì nó sẽ đứng yên tại vị trí ấy mà không cần giữ tay. Nỏ sẽ chỉ được bắn ra chừng nào bóp cò; cò thường ở gần tay cầm, dưới báng. Cơ cấu cò nỏ chính là tiền thân của cò súng sau này.

Nỏ phát triển nhất vào thời Trung Cổ. Cùng với cung, nỏ được sử dụng rộng rãi trong săn bắn và cả chiến trận. Trong cuộc chiến tranh 100 năm giữa Anh và Pháp, những trận đánh nổi tiếng như Crécy, Poitiers, Agincourt đều được quyết định bởi các xạ thủ. Nỏ có sức đâm xuyên lớn và chính xác nhưng lắp tên chậm, khó bảo quản và chế tạo cũng tốn kém hơn. Một số loại nỏ cầm tay thời Phục Hưng có tầm bắn xa đến 200 m (tầm bắn tối đa của cung chỉ là 90 m với cách bắn thẳng). Trong khi cung thường bắn cầu vồng thì nỏ lại hay được bắn thẳng. Mũi tên của nỏ thường bịt sắt và không có ngạnh.

Qua bài viết Lỏ là gì trên Facebook có xấu xa không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!