CCCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CCCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CCCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CCCM trong giới trẻ:

CCCM viết tắt của từ Các Cụ Các Mợ, Các cụ các mẹ có nghĩa là thể hiện tinh thần “tôn trọng” đối phương tung hô đối phương từ nhỏ tuổi hay ngang bằng mình có thể lên chức những người ngang hàng với bố mẹgia đình của mình.

Hành động “tôn vinh” này nhằm nói lên, thể hiện sự phản ứng lại đối phương khi họ thể hiện họ là những người có tiền – có quyền lực cậy thế ức hiếp người khác, đè đầu cưỡi cổ người khác và có quyền coi thường người khác.

CCCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong cộng đồng hiện nay, vẫn có nhiều người có tý quyền lực – tiền bạc là cậy thế coi thường ức hiếp người khác không coi họ ra gì và sẵn sằng sỉ nhục – coi thường – đánh đập – chửi bới người khác mỗi khi họ vô tình làm điều gì đó.

Ví như: Việc những người có ô tô đậu trước nhà người khác mà không xin phép hay nói gì cả, khi bị người khác nói thì hùng hổ đòi đánh đập – kéo người đến đánh người khác thậm chí là xúc phạm – coi thường người khác 1 cách quá đáng.

Đối tượng CCCM là những ai?

Những người CCCM là những người có quyền lực – có tý tiền cùng với đó là những bạn trẻ COCC (con ông cháu cha) cậy thế người nhà làm to – có tiền là thể hiện đánh người khác.

  • Những người làm ăn – kinh doanh lớn
  • Những người làm chính phủ – nhà nước
  • Những người xăm trổ
  • Những người trẻ tuổi chưa trải sự đời, làm le với gái

Tác hại khi thể hiện là CCCM:

Khi thể hiện bản thân mình là CCCM thì đôi khi gặp người khác trên cơ có thể sẽ bị:

  • Bị đánh đập nhừ đòn
  • Bị công an bắt ảnh hưởng đến gia đình
  • Bị giảng 1 khóa đạo lý
  • Bị hư hỏng đồ dùng (như bị chọc thủng lốp xe, bị phun sơn)…

Qua bài viết CCCM có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!