Bonus nghĩa là gì trên Facebook?

Nhiều người thắc mắc Bonus nghĩa là gì trên Facebook? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Bonus nghĩa là gì trên Facebook?

Trên facebook:

Bonus trên facebook có nghĩa là Tiền thưởng thêm – tặng thêm hay cũng có thể hiểu là tiền hoa hồng nhờ việc đạt năng suất hiệu quả trong công việc mà được cộng thẳng vào lương của mình mỗi tháng.

Bonus nghĩa là gì trên Facebook?

Việc thanh toán hoa hồng (tiếng Anh: commission) như thù lao cho các dịch vụ được cung cấp hoặc sản phẩm được bán là một cách phổ biến để thưởng cho nhân viên bán hàng. Các khoản thanh toán thường được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm của hàng hóa được bán, một cách để các doanh nghiệp giải quyết vấn đề ông chủ và người đại diện bằng cách cố gắng điều chỉnh lại quyền lợi của nhân viên với các công ty của doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng do đó được thanh toán, một phần hoặc toàn bộ, trên cơ sở các sản phẩm hoặc dịch vụ được bán thành công thay vì được thanh toán theo giờ, bởi doanh số bán hàng cố gắng hoặc bằng bất kỳ biện pháp nào khác.

Mặc dù có nhiều loại hệ thống hoa hồng tồn tại, một hình thức chung được gọi là thu nhập trên mục tiêu trong đó tỷ lệ hoa hồng dựa trên việc đạt được các mục tiêu cụ thể đã được thỏa thuận giữa quản lý và nhân viên bán hàng. Hoa hồng được dự định để tạo ra một động lực mạnh mẽ cho nhân viên để đầu tư nỗ lực tối đa vào công việc của họ.

Thế nhưng, trên thực tế thì bonus trên facebook rất ít ám chỉ việc việc tiền bạc mà cái nó nhắm đến chính là việc cho – tặng thêm những món quà khác như là tình yêu thương, thức ăn hay tình cảm của ai đó dành vào cho người nào đó.

Với việc bonus như vậy nhằm mục đích gây ấn tượng với người đó cùng với đó là tạo ra nhiều điểm tương đồng để có thể bén duyên tình cảm với họ hoặc có thể đi xa hơn nữa là yêu đương và làm đám cưới.

Ví dụ như:

Tối nay đi ăn nha, anh bonus thêm cho 1 ly trà sữa, được hok?

Qua bài viết Bonus nghĩa là gì trên Facebook? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!