Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì?

Giải thích Trống đánh xuôi kèn thổi ngược:

  • Trống đánh xuôi có nghĩa là trống đánh 1 đằng.
  • Kèn thổi ngược có nghĩa là kèn thổi 1 nẻo.
Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì?

Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì?

Trống đánh xuôi kèn thổi ngược có nghĩa là trong 1 tập thể tất cả mọi người cùng làm việc nhưng không đều nhau ăn khớp với nhau làm ảnh hưởng đến tiến độ công việckết quả chung của 1 công việc. Vì thế, nên người lãnh đạo đứng đầu phải chịu trách nhiệm cho việc này và điều tiết – phân phối lại để mọi người cùng đoàn kết – ăn khớp với nhau, chứ không thể để cả tập thể như quân vô tướng – hổ không đầu được.

Để tập thể hoàn thành tốt công việc – deadline thì người đứng đầu phải là người cực khổ nhất, nếu sai phạm thì phải đứng mũi chịu sào gánh chịu hậu quả cho tất cả tập thể, thế nên là 1 phần trong tập thể ta nên biết cách cùng nhau cố gắng thay vì cạnh tranh – ganh đua với nhau.

Trống đánh xuôi kèn thổi ngược tiếng Anh:

  • The left hand doesn’t know what the right hand is doing.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Trống đánh xuôi kèn thổi ngược là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đãi cát tìm vàng là gì? Bài …

error: Content is protected !!