NRT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NRT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

NRT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong anime – manga:

NRT viết tắt của từ Naruto.

Naruto là một series manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Tác phẩm kể về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và có ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. Câu chuyện được kể trong hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto.

Series dựa trên hai Yomikiri của Kishimoto: Karakuri (1995), đã giúp Kishimoto đạt danh hiệu Hop Step Award hàng tháng của Shueisha ở những năm tiếp theo, và Naruto (1997).

NRT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sân bay:

NRT viết tắt của từ NARITA có nghĩa là Sân bay quốc tế NARITA.

Sân bay quốc tế Narita (成田国際空港 (Thành Điền quốc tế không cảng) Narita Kokusai Kūkō?) (IATA: NRT, ICAO: RJAA) là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo. Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ. Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới.

Trong hàng hải:

NRT viết tắt của từ Net Register Tonnage có nghĩa là Dung tích đăng kí tịnh.

NRT là dung tích các khoảng trống khép kín để chứa hàng trên tàu. Dung tích đăng kí tịnh của tàu bằng dung tích đăng kí toàn phần trừ đi dung tích các phòng ăn, ở, giải trí của thuyền trưởng và thuyền viên, dung tích buồng máy và buồng hoa tiêu.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà NRT có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết NRT có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!