AED có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc AED có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

AED có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiền tệ:

AED là ký hiệu tiền tệ của quốc gia Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất gọi tắt là UAE là quốc gia Tây Á nằm về phía đông nam của Bán đảo Ả Rập, trên Vịnh Ba Tư, giáp với Ả Rập Xê Út đồng thời có biên giới trên biển với Qatar và Iran.

AED có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

UAE duy trì chế độ Quân chủ chuyên chế liên bang bao gồm các tiểu vương quốc: Abu Dhabi (thủ đô), Ajman, Dubai (thành phố lớn nhất), Fujairah, Ras Al Khaimah, Sharjah và Umm Al Quwain. Mỗi tiểu vương quốc lại có một vị Quân chủ cai trị, giữa các Quân chủ hình thành Hội đồng Tối cao Liên bang, hội đồng này sẽ họp để bầu chọn ra 1 người đại diện làm Tổng thống của toàn liên bang theo nhiệm kỳ. Năm 2013, quy mô dân số UAE được ước tính đạt vào khoảng 9,2 triệu người trong đó 1,4 triệu có quyền công dân hợp pháp và 7,8 triệu còn lại là người nhập tịch hoặc ngoại kiều.

1 AED = 6208.44 VND

Trong facebook:

AED viết tắt của từ Anh Em Đó có nghĩa là nói đến tình cảm anh em xã hội, anh em gia đình với nhau. Thế nên cần có 1 ít lời lẽ lịch sự và các hành vi nên tôn trọng với đối phương.

Trong thiết bị y tế:

AED viết tắt của từ Automated external defibrillator có nghĩa là Máy khử rung tim tự động.

Máy khử rung tim tự động bên ngoài là một thiết bị điện tử cầm tay tự động chẩn đoán rối loạn nhịp tim đe dọa tính mạng của rung thất và nhịp nhanh thất không có xung, và có thể điều trị chúng thông qua khử rung tim, ứng dụng điện để ngăn loạn nhịp tim, cho phép tim hoạt động trở lại. thiết lập một nhịp điệu hiệu quả.

Trong thiết kế:

AED viết tắt của từ Efter Effects Design.

Adobe After Effects CS6 là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà AED có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết AED có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!