DCGR trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc DCGR trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

DCGR trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên tiktok:

DCGR viết tắt của từ DC Group có nghĩa là tổ chức – công ty làm về truyền thông tại Việt Nam. Khi bạn thấy hashtag #dcgr là biết đây là 1 trong những KOL – người trực thuộc của hệ thống DCGR này.

DCGR trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Digital Commerce Group là tập hợp các công ty về các lĩnh vực Truyền Thông Đa Phương Tiện, Quảng Cáo, Tiếp Thị & Giải Pháp Chuyển Đổi Số Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp gia tăng được hiệu quả Kinh Doanh cũng như giá trị Thương Hiệu.

Là một Production Agency hoạt động trên platform Tiktok, DC Group vinh dự là MCN đạt top 1 về Performance của Tiktok từ 2020 đến nay. Hiện tại DC Group là MCN duy nhất có trên 10 tỷ views tại thị trường Việt Nam, cùng mạng lưới các idol Tiktok đa dạng từ giải trí tới giáo dục Dịch vụ chính được cung cấp:

– Xây dựng & quản lý kênh Thương hiệu cho Cá Nhân, Công Ty, Nhãn Hàng trên nền tảng Tiktok
– Booking KOL, KOC, Influencer
– Affiliate & Selling Product

Trên tên riêng:

DCGR viết tắt của từ Dương Châu – Giang Ruy, Đỗ Chương – Gia Rong v.v..

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng của những cặp đôi đang tổ chức làm đám cưới, từ này thường được dùng để dán tên chữ cái lên bảng hiệu bày trước cổng của mỗi gia đình sắp đám cưới để những ai được mời tới biết và tham dự.

Qua bài viết DCGR trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

1.3/5 - (3 votes)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!