Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì?

Giải thích Cùi không sợ lở:

  • Cùi có nghĩa là bị bệnh cùi, 1 loại bệnh nhiễm khuẩn.
  • Lở có nghĩa là lở loét – dễ lây lan cho khắp cơ thể.
Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì?

Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì?

Cùi không sợ lở có nghĩa là ám chỉ đến việc bất chấp danh dự – nhân phẩm bản thân không sợ mang tiếng – tiếng xấu để làm 1 việc gì đó đôi khi mạo hiểm cả mạng sống của mình để bảo vệ 1 ai đó chẳng hạn.

Trong cuộc sống, có nhiều thứ quý giá mà bản thân sẵn sàng đánh đổi cho dù có thể nào đi chăng nữa để bảo vệ nó, đây là 1 điều hoàn toàn đáng tuyên dương thế nhưng đôi khi tuy vào từng tình huống mà ta phải lựa chọn đúng đắn, chứ không phải cái gì cũng bất chấp – cũng hy sinh là điều không thể được.

Cùi không sợ lở tiếng Anh:

  • To carry coals to Newcastle

Đồng nghĩa – Trái nghĩa Cùi không sợ lở:

Qua bài viết Giải thích ý nghĩa Cùi không sợ lở là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải thích ý nghĩa Đồng không mông quạnh là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!