CD trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CD trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CD trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong game:

CD viết tắt của từ (Cooldown) có nghĩa là Dùng để chỉ thời gian hồi chiêu giữa hai lần liên tiếp sử dụng cùng một kỹ năng.

Trong game, việc tính thời gian CD là 1 điều vô cùng cần thiết với những cao thủ đứng top, vì chỉ vài phần trăm giây thôi sai sót có thể khiến bạn trả giá bằng việc feed mạng cho đối phương khiến ván đấu mất cân bằng từ đó bị snowball ván đấu và dẫn đến kết cục là bại trận.

CD trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Với các trận đấu hạng thì có thể không sao nhưng đối với các trận đấu quốc gia hay quốc tế thì nó hoàn toàn khác, có thể dẫn đến hình tượng bản thân xấu đi, danh tiếng của team xấu đi khiến nhà tài trợ.

Ngoài ra, CD còn có nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong đĩa:

CD hay Đĩa CD là một trong các loại đĩa quang, chúng thường chế tạo bằng chất dẻo, đường kính 4,75 inch, dùng phương pháp ghi quang học để lưu trữ khoảng 80 phút âm thanh hoặc 700 MB dữ liệu máy tính đã được mã hóa theo kỹ thuật số.

Trong facebook:

CD viết tắt của từ Con Đũy có nghĩa là ám chỉ đến cô gái nào đó để chửi rủa – xúc phạm họ. Đây là 1 từ ngữ hay thấy được nhiều bạn trẻ dùng để chửi ai đó khi mà xảy ra cãi vã – tranh luận gay gắt.

Ví dụ:

A: Đang đâu đấy, ăn chè không CD?
B: OK, TML.

Trong giáo dục:

CD viết tắt của từ Cao Đẳng.

CD là một loại hình cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam. Đây là trường đào tạo trình độ sau trung học nhưng thấp hơn bậc đại học, gọi là bậc cao đẳng, hệ cao đẳng, hay giáo dục cao đẳng.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CD có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CD trong game có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!