AC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc AC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

AC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kế toán:

AC viết tắt của từ Account current có nghĩa là Tài khoản vãng lai.

Đây là 1 thuật ngữ dùng trong kế toán với những tài khoản cho khách hàng vãng lai lâu lâu mới ghé thăm hoặc sử dụng dịch vụ mà nơi đó cung cấp không như các tài khoản thành viên hay vip.

AC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

AC viết tắt của từ Anh chị có nghĩa là cách xưng hô trong xã hội – người thân trong gia đình và đặc biệt là Anh chị trong yanghoyang lake, những người anh chị đại thể hiện sự quyền lực của mình có phe phái được bảo kê và gây lộn đánh nhau dành địa bàn.

Trong trò chơi – game:

AC viết tắt của từ Account có nghĩa là Tài khoản.

Với mỗi game – trò chơi thì thường sẽ có những tài khoản và trong đó có những nhân vật game của người chơi, mỗi tài khoản là 1 thông tin bí mật mà bên trong chứa đựng nhiều thứ giá trị của mỗi game thủ.

Trong dòng điện:

AC ký hiệu của dòng điện xoay chiều hay còn gọi là điện nhà, điện từ công tơ điện phát ra.

Trong khám thai

AC viết tắt của từ Abdominal circumference có nghĩa là 1 chỉ số cho mẹ biết về chu vi vòng bụng liên quan trực tiếp tới cân nặng của bé yêu, đặc biệt được quan tâm nhiều trong tháng cuối của thai kỳ.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà AC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết AC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!