Xin link trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Xin link trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Xin link trên facebook – tiktok có nghĩa là gì?

Trên tiktok – facebook:

Link trên tiktok – facebook đa phần là những liên kết thông tin của người dùng trên facebook – tiktok. Mà đa phần những link này là nguồn từ những cô gái xinh đẹp, thích ăn mặc hở hang, hay thậm chí là những video lộ mông – ngực khiến các chàng trai hào hứng – hứng thú.

Đôi khi những vụ livestream trên MXH tiktok – facebook vô tình để lộ bầu ngực hay vùng kín tý thôi là có đủ tai mắt nhiều người chớp lấy thời cơ để chụp ảnh – lưu video lại và lan truyền kiếm tương tác – follower rất nhiều.

Xin link trên facebook - tiktok có nghĩa là gì?

Xin link được hiểu là những câu nói muốn xin link liên kết từ những cô gái xinh đẹp – người vô tình lộ video clip nhạy cảm mà thôi. Vậy nên những người có link này thường chia sẻ cho người dùng để họ coi cùng nhau cho vui hoặc lợi dụng những người này quảng cáo các trang web cờ bạc – cá cược – 18+ v.v..

Hiện nay, trên MXH có rất nhiều vụ việc nhạy cảm nên để xin link thì có rất nhiều, với các câu từ nhạy cảm có thể sẽ khiến bạn vô cùng khoái cảm khi sắp được xem những bức ảnh – video lộ hàng đang hót.

Nguy cơ khi xin link trên facebook – tiktok:

Khi xin link trên facebook – tiktok nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ dễ dàng bị lừa gạt mất thông tin tài khoản của mình, bị lừa để lấy số điện thoại hay tài khoản ngân hàng v.v..

Đã từng có không ít vụ lừa đảo khi ham vui nhấp vào các liên kết xấu, sau đó cung cấp thông tin để đăng nhập vào đó mới coi được video clip, hay thậm chí là cung cấp số điện thoại nữa. Do đó mà, dạo gần đây có nhiều vụ lừa đảo qua điện thoại để trục lợi – lừa gạt lấy tiền của nhiều người qua hình thức bị công an – viện kiểm sát – tòa án mời lên làm việc vì những vi phạm không có, sau đó phải đóng tiền để xóa – hay giảm án phạt. Nhiều người nhẹ dạ cả tin nên bị lừa rất nhiều.

Qua bài viết Xin link trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!