VCH trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc VCH trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

VCH trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

VCH trên facebook viết tắt của từ Vãi Cả Hồn hoặc là Vãi Chưởng có nghĩa là sợ hãi – ám ảnh – khiếp sợ trước những hành động – lời nói của ai đó đang diễn ra trước mặt của mình.

Ví dụ:

A: Tối qua tao thấy con C chở thằng D đấy?
B: VCH kinh vậy, 2 đứa nó ghét nhau vl mà.

VCH trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tên riêng:

VCH viết tắt của từ Vũ Công Huân, Vương Chí Hà v.v..

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu ai đó.

Trong văn học:

VCH viết tắt của từ Văn Chương.

VCH theo cách nói chung nhất, là bất kỳ tác phẩm nào bằng văn bản. Hiểu theo nghĩa hẹp hơn, thì văn học là dạng văn bản được coi là một hình thức nghệ thuật, hoặc bất kỳ một bài viết nào được coi là có giá trị nghệ thuật hoặc trí tuệ, thường là do cách thức triển khai ngôn ngữ theo những cách khác.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà VCH có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết VCH trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ more là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ more là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ more là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!