JIC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc JIC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

JIC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sản xuất:

JIC viết tắt của từ Just In Case có nghĩa là Phong trường hợp.

Sản xuất chỉ trong trường hợp là một thuật ngữ đôi khi được áp dụng cho các hệ thống sản xuất truyền thống được sử dụng trước ảnh hưởng của các công nghệ hiện đại và cơ sở hạ tầng giao thông mới hơn. Đó là điều trái ngược với nhiều cách để hệ thống sản xuất thời gian phát triển gần đây.

JIC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong ca sĩ:

JIC viết tắt của từ Jay Chou có nghĩa là Châu Kiệt Luân (sinh ngày 18 tháng 1 năm 1979) là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, đạo diễn, doanh nhân và người Đài Loan. Từng được mệnh danh là “ông hoàng nhạc pop châu Á”, Châu Kiệt Luân là nghệ sĩ có lượt tải xuống nhiều thứ ba thế giới vào năm 2010, bán được hơn 30 triệu bản album tính đến năm 2017.

Trong tên riêng:

JIC viết tắt của từ Jessica có nghĩa là 1 tên của cô gái.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà JIC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết JIC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Ngudot trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!