KG có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc KG có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

KG có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong địa danh:

KG viết tắt của từ Kiên Giang.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam.

Phần lớn diện tích Kiên Giang ngày nay bao gồm tỉnh Rạch Giá và toàn bộ tỉnh Hà Tiên cũ. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ và lớn thứ hai ở Nam Bộ (sau tỉnh Bình Phước). Tuy nhiên, vào thời nhà Nguyễn toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Hà Tiên. Tỉnh lị của tỉnh hiện nay là thành phố Rạch Giá cách TP Cần Thơ khoảng 120 km và TP. HCM khoảng 250 km. Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.

KG có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

KG viết tắt của từ Không có nghĩa là Từ chối làm 1 điều gì đó khi được ai đó yêu cầu, hay là hỏi về những vấn đề mà họ không biết.

Ví dụ:

A: Tối đi ăn phở với anh nhé?
B: KG.

Trong đơn vị đo lường:

KG là ký hiệu viết tắt của Kilogam.

Kilôgam (viết tắt là kg) là đơn vị đo khối lượng, một trong bảy đơn vị đo cơ bản của hệ đo lường quốc tế (SI). Nó được định nghĩa là “khối lượng của khối kilôgam chuẩn quốc tế, làm từ hợp kim platin-iridi, được tổ chức BIPM lưu giữ trong điều kiện miêu tả theo BIPM 1998”. Chữ kilô (hoặc trong viết tắt là k) viết liền trước các đơn vị trong hệ đo lường quốc tế để chỉ rằng đơn vị này được nhân lên 1000 lần.

Trong phép thuật:

KG viết tắt của từ Kết Giới.

Ma pháp trận, ma pháp viên, vòng tròn ma pháp hay kết giới là một không gian bảo vệ mang tính tâm linh, phép thuật. Kết giới được lập bởi các pháp sư, thuật sĩ, phù thủy cao tay ấn và thường dùng để bảo vệ người đó hoặc những người đặc biệt, những bảo vật bị dòm ngó bởi tà ma.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà KG có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết KG có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!