BR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

BR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong địa danh:

BR viết tắt của từ Bà Rịa.

Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Thành phố Bà Rịa có tọa độ địa lý từ 10°30′ đến 10°50′ vĩ độ Bắc, từ 107°10′ đến 107°17′ kinh độ Đông, cách Thành phố Hồ Chí Minh 75 km về Hướng Đông Nam, cách thành phố Vũng Tàu 20 km về Hướng Bắc.

BR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hóa học:

BR viết tắt của từ Brom.

Brom, còn được viết là bờ-rôm, brom, là nguyên tố hóa học thứ 3 thuộc nhóm Halogen, có ký hiệu Br và số nguyên tử 80 Cả nhóm Halogen thuộc nhóm VIIA trong bảng hệ thống tuần hoàn. Brom là một chất lỏng bốc khói màu nâu đỏ ở nhiệt độ phòng. Nó bốc hơi dễ dàng để hình thành chất khí màu tương tự.

Trong email:

BR viết tắt của từ Best Regards có nghĩa là Trân Trọng.

Đây là 1 từ ngữ thường thấy ở dạng chữ ký khi gửi email qua lại tương tác giữa người với nhau, nhằm giúp biết được chức vụ – contact – số điện thoại của người gửi thư.

Trong code:

BR hay Thẻ br trong HTML được sử dụng để xuống dòng trong 1 đoạn văn. Nó là một thẻ trống, có nghĩa là không cần phải đóng thẻ.

Trong facebook:

BR viết tắt của từ Biết Rồi có nghĩa là đã nhận được thông tin – đã biết điều đó rồi nên có thể đừng nói – nhắc lại nữa.

Trong website:

BR là tên miền Internet quốc gia (ccTLD) dành cho Brasil. Nó được quản lý bởi Ủy ban Quản lý Internet tại Brazil. Các sự đăng ký cần liên hệ địa phương. Ủy ban cũng nhận đăng ký tên miền có chữ Bồ Đào Nha.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà BR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết BR có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!