YW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc YW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

YW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

YW viết tắt của từ You’re Welcome có nghĩa là Không Có Chí.

Đây là 1 từ ngữ lịch sự khi bạn giúp đỡ ai đó và được cảm ơn lại, thông thường ta thường thấy các từ này giao tiếp trên facebook hay ở ngoài với những người nước ngoài.

YW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hàng không:

YW là mã viết tắt máy bay của hãng hàng không Air Nostrum.

Air Nostrum, Líneas Aéreas del Mediterráneo, S.A., còn gọi là Iberia Regional, là một hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Valencia, Tây Ban Nha. Air Nostrum là một hãng hàng không độc lập hoạt động như một đơn vị nhượng quyền của Iberia Airlines và Binter Canarias.

Trong địa danh nước:

YW là 1 từ ký hiệu của Nghĩa Ô – Trung Quốc.

Nghĩa Ô là một thành phố cấp phó địa khu thuộc địa cấp thị Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Năm 1988, thành phố Nghĩa Ô được lập trên cơ sở huyện Nghĩa Ô, một huyện được lập vào thời nhà Tần với tên là Ô Thương và được đổi tên thành huyện Nghĩa Ô dưới thời nhà Đường.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà YW có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết YW có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Ngudot trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!