Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook – tiktok?

Nhiều người thắc mắc Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook – tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook – tiktok?

Đôi nét về đá:

Đá hay còn gọi là ma túy.

Ma túy hoặc thuốc phiện, là tên gọi chung chỉ những chất kích thích thần kinh có hiệu ứng gây ngủ. Tại đa số các nước, từ này đã trở nên đồng nghĩa với các hợp chất opioid, thường là morphine và heroin, cũng như dẫn xuất của nhiều hợp chất được tìm thấy trong mủ thuốc phiện thô. Ba loại chính là morphine, codeine và thebaine (trong khi chính thebaine chỉ có tính chất thần kinh rất nhẹ, nó là tiền chất quan trọng trong phần lớn các chất dẫn xuất thuốc phiện bán tổng hợp, như oxycodone).

Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook - tiktok?

Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook – tiktok?

Đá thủ trên facebook – tiktok có nghĩa là ám chỉ đến những người nghiện – người chơi đá chuyên nghiệpkinh nghiệm chuyên sâu trong bộ môn này. Đây là 1 từ nhằm đá xéo – mỉa mai những người thích hút ma túy – chất gây nghiện, vì những người này là những thành phần xấu của xã hội, những người làm xã hội suy thoái và tiếp tay cho những kẻ mua bán ma túy tràn lan trong cộng đồng.

Đá thủ khi đã rơi vào con đường nghiện ngập thì rất khó thoát ra được, cho dù là cai nghiện rồi thì họ vẫn ngựa quen đường cũ khó dứt được, thế nên dù làm gì đi chăng nữa nên tránh xa những thứ như cờ bạc, ma túy, mại dâm, bia rượu thì bạn đã là người tốt – có ích cho xã hội rồi.

Khi đá thủ cần tiền thì làm gì?

Đá thủ là người luôn trong tình trạng cần tiền, khi mới vào thử thì 1 ngày thì chỉ có 1 tép là đủ, nhưng khi đã chuyên nghiệp thì sẽ 1 ngày 2-3 tép mới khiến đủ liều để họ phê. Và khi thiếu tiền họ thường:

Ăn trộm – ăn cướp để có tiền
– Đâm thuê – chém mướn
– Vay mượn rồi báo đời gia đình
Giết người cướp của
v.v…

Qua bài viết Đá thủ có nghĩa là gì trên facebook – tiktok? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

error: Content is protected !!