MY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? của nước nào?

Nhiều người thắc mắc MY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? của nước nào? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

MY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? của nước nào?

Trong quốc gia:

MY hay MYS là mã ký hiệu viết tắt của quốc gia Malaysia.

MY là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang nằm tại phía nam của khu vực Đông Nam Á. Quốc gia này bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất liền là 330,803 km². Malaysia bị tách làm hai phần qua biển Đông: Malaysia bán đảo và Borneo thuộc Malaysia. Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia, và Brunei, trong khi có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines, giáp biên giới với Campuchia qua Vịnh Thái Lan.

Thành phố thủ đô là Kuala Lumpur, song nơi đặt trụ sở của chính phủ liên bang là Putrajaya. Năm 2010, dân số Malaysia được ước tính là 28,33 triệu người, trong đó 22,6 triệu sinh sống tại phần Bán đảo.

Trong tên riêng:

MY là tên mà nhiều gia đình thường đặt cho các cô con gái của mình, với sự hiền dịu và dễ thương từ My thường đặt với các tên gắn liền như Huyền My, Trà My, Khánh My v.v…

Trong tiếng Anh:

MY có nghĩa là Của tôi ví dụ như là My SIS (chị gái của tôi), My Love (Tình yêu của tôi).

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà MY có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết MY có nghĩa là viết tắt của từ gì của nước nào? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!