VBB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc VBB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

VBB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

VBB viết tắt của từ Vịnh Bắc Bộ có nghĩa là 1 vùng vịnh ở vùng phía Bắc nước ta.

VBB có diện tích khoảng 126.250 km², vịnh Bắc Bộ là nhánh tây bắc của Biển Đông và là một phần của Thái Bình Dương. Vịnh có hai cửa biển: eo biển Quỳnh Châu rộng 35,2 km giữa bán đảo Lôi Châu và Đảo Hải Nam thuộc Trung Quốc và cửa chính của vịnh được xác định là đường thẳng từ đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam và mũi Oanh Ca, Hải Nam, Trung Quốc, rộng 110 hải lý (khoảng 200 km). Trong phạm vị đó, Việt Nam có 763 km bờ vịnh, Trung Quốc có 695 km.

VBB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong diễn đàn:

VBB viết tắt của từ vBulletin có nghĩa là là một gói phần mềm diễn đàn Internet độc quyền được bán bởi MH Sub I, LLC kinh doanh với tên gọi vBulletin. Nó được viết bằng PHP và sử dụng máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL. Các sản phẩm tương tự bao gồm XenForo, WordPress, Joomla, Drupal, MyBB và phpBB.

Trong thông báo:

VBB viết tắt của từ Versatile Bulletin Board có nghĩa là Bảng thông báo đa năng.

Trong ngân hàng:

VBB viết tắt của từ VietBank có nghĩa là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) được thành lập từ năm 2007. VietBank đã kiên trì với mục tiêu phát triển bền vững, phù hợp với nội lực để phục vụ khách hàng, đóng góp cho cộng đồng xã hội và tạo việc làm cho người lao động trong suốt quá trình hoạt động, VietBank của hiện tại đang tập trung đầu tư lớn cho các dự án công nghệ thông tin; con người để xây dựng nền tảng phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà VBB có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết VBB có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!