CSVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CSVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CSVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong xây dựng:

CSVC viết tắt của từ Cơ sở vật chất có nghĩa là những trang thiết bị được đặt trong nhà ở – phòng hay khu vực đó. Những CSVC ở đây có thể là các thiết bị máy móc – đồ dùng trong gia đình – vật dụng v.v..

CSVC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hội nhóm:

CSVC viết tắt của từ Clan Sinh Vật Cảnh có nghĩa là Đảng phái chơi sinh vật cảnh, là tập hợp nhóm người chơi các loài cảnh – tép cảnh để cùng giao lưu – trao đổi với nhau.

Trong mát-xa (massage):

CSVC viết tắt của từ Cuộc Sống Vững Chãi có nghĩa là nói đến những người có thu nhập ổn định thì hãy đi mát-xa đừng học đòi đi mát-xa khi chỉ vừa mới đủ tuổi hay bú fame học đòi những người lớn.

Với những người có CSVC thì họ sẽ biết cách mát-xa mà họ cần, cùng với đó là sau khi xong các “thủ tục” thì sẽ được bo xì, còn với những trẻ mới học đòi thì việc bo xì là 1 điều hơi xa xỉ.

Trong công ty:

CSVC viết tắt của từ Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) là một trong những công ty sản xuất thép tiên tiến trên thế giới tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. Được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa các tập đoàn thép hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu của Nhật Bản và Đài Loan, trong đó Tập đoàn China Steel (CSC) và Tập đoàn Nippon Steel (NSC) là hai cổ đông lớn nhất của CSVC.

Trong facebook:

CSVC viết tắt của từ Cuộc sống vãi cặc có nghĩa là cuộc sống không đẹp như mong đợi, cực khổ – cơ cực – nghèo – tình yêu không có v.v…

Tuy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà CSVC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CSVC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!