Yangho nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Yangho nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Yangho nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

Yangho viết tắt và cách điệu của từ Giang Hồ có nghĩa là một hình thái xã hội hay một thế giới (thường là hư cấu) phản ánh hình ảnh một xã hội trong thời cổ ở Trung Quốc tại một địa điểm không cố định, trong đó có nhiều biến cố về võ hiệp, những loạn lạc, thị phi, cừu thù, âm mưu, ân oán của cộng đồng người sống trong thế giới thu nhỏ này.

Ngoài ra, còn có từ ngữ dân Yangho – Dân Giang Hồ được hiểu là dân anh chị, tay anh chị, thường là thành viên của một băng đảng. Một số băng đảng còn được xem như một phần của tội phạm có tổ chức.

Yangho nghĩa là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Những Yangho ngày nay thường có tổ chức rất lớn, thường xuyên livestream để dạy đạo lý cho người khác trong khi bản thân là những người tù tội làm ăn bất chính chỉ được cái múa mồm qua các trang mạng xã hội như Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh, Dũng Trọc v.v.. Các dân Yangho anh chị này đều đang được CLB Juventus thu nạp dần dần.

Những Yangho này làm gì mà giàu như vậy thì:

  • Làm ăn phi pháp (tổ chức đánh bạc – cho vay cắt cổ – cầm đồ – thu nợ – đòi nợtrấn lột)
  • Bảo kê các chợ, sòng bài
  • Kêu gọi người dân chơi các trang đánh bạc lừa đảo
  • Quay video dạy đời – dạy đạo lý kiếm tương tác – kiếm tiền từ Facebook – Youtube

Chưa kể đến, hiện nay có rất nhiều video webdrama cho đạo diễn Mr.Tô quay dưới dạng Yangho, đây là những video làm nên tên tuổi của vị đạo diễn này. Anh là người quay và sản xuất rất nhiều webdrama Yangho như Chị 13, Vi cá tiền truyện, Thập tứ nương, Bi Long đại ca v.v….

Qua bài viết Yangho nghĩa là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chungst ôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!