Thuốc am3 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc am3 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Thuốc am3 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc am3 là thuốc chữa nấm cho cá, đặc biệt là cá vàng hay oranchu, đầu lần…

Thuốc am3 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Cách nhận biết cá khoẻ mạnh:

– Cá phải luôn luôn linh động và nhanh nhẹn, không ở một chổ, không nằm dưới đáy hồ, không nổi đầu lên mặt nước để ngáp (do thiếu oxy, cá sắp chết).
– Vây bơi linh hoạt, không có chỉ máu, đuôi xoè, vảy óng ánh, không bị xù hay tróc hoặc chảy máu, không bị xuất huyết.
– Không có những chấm nâu hình oval viền trong ở ngoài, hơi đậm ở trong vì có khả năng là cá bị rận, rận cá nếu quan sát kỹ sẽ di chuyễn trên mình cá (thay đổi vị trí).
– Cá không được nhảy dựng bất thường (có khả năng do nhiễm rận và ký sinh).
– Môi cá không bị phù, miệng đớp nước đều đặn, thích bơi ngược dòng và không bị trôi theo dòng chảy, không lật ngược lật xuôi và bị hút dính vào máy lọc nước, khi bơi phải nằm ngang, không chổng ngược chổng xuôi.
– Không ghẻ chóc, không nổi những bệt trắng có gồ (nhiễm nấm), mắt cá phải trong hoặc đen rõ rệt, không được đục, bể tròng.

Lưu ý: Dù cá đẹp đến cỡ nào nếu không đạt các tiêu chuẩn trên thì đừng mua vì cá sẽ dễ chết, không sống lâu.

Thuốc am3 có tác dụng triệt tiêu các loại nấm kí sinh ở trong mang cá, trên thân thể cá. Khi mua nên hỏi kĩ người bán và xem cách họ hướng dẫn để hòa với nước vừa đủ để giúp cá mau chóng khỏe.

Thuốc am3 mua ở đâu?

– Thuốc am3 có thể mua ở những trang web trên mạng, người bán hàng online trên facebook hoặc những tiệm cá cảnh lớn ở nơi bạn sinh sống.
– Thuốc am3 có giá 40.000 – 50.000 / lọ.

Qua bài viết Thuốc am3 là thuốc gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • mua thuốc am3 ở hà nội
  • bán thuốc am3
  • giá thuốc am3
  • thuốc trị nấm am3

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Thành phần của quả xoài là gì? có nóng không? bao nhiêu calo?

Thành phần của quả xoài là gì? có nóng không? bao nhiêu calo?

Nhiều người thắc mắc Thành phần của quả xoài là gì? có nóng không? bao …

Trả lời

error: Content is protected !!