Tháng 3 là con gì? đánh số đề con bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Tháng 3 là con gì? đánh số đề con bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Tháng 3 là con gì? đánh số đề con bao nhiêu?

Với những ai sinh vào 01-20/03 thì sẽ rơi vào con Cá (Song Ngư), đối với những ai sinh vào ngày 21/03 – 31/03 sẽ rơi vào con Cừu (Bạch Dương).

Đôi nét về Song Ngư:

Chòm sao Song Ngư, là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh đôi cá. Chòm sao Song Ngư là một trong các chòm sao hoàng đạo. Điểm phân xuân đang nằm trong chòm sao này.

Chòm sao lớn này có diện tích 889 độ vuông, chiếm vị trí thứ 14 trong danh sách các chòm sao theo diện tích. Chòm sao Song Ngư nằm kề các chòm sao Tam Giác, Tiên Nữ, Phi Mã, Bảo Bình, Kình Ngư, Bạch Dương.

Tháng 3 là con gì? đánh số đề con bao nhiêu?

Song ngư trong thần thoại Hy Lạp:

Nhiều dân tộc nhìn thấy hình ảnh con cá hay đôi cá trong chòm sao hoàng đạo này. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Aphrodite và con trai Eros đang đi dạo trên bờ sông Eufrat thì bất ngờ đối mặt với khổng lồ Typhon trăm đầu. Typhon có thể hóa phép thành người, chó hay thành rồng và nó hủy hoại bất cứ cái gì nó thấy. Nữ thần cùng con trai hoảng sợ, nhảy xuống trốn dưới nước sông Eufrat, hóa thành hai con cá. Để khỏi lạc nhau, hai mẹ con nối đuôi cá của mình với nhau bằng một dải băng.

Đôi nét về Bạch Dương:

Chòm sao Bạch Dương, tiếng Latinh Aries, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm phía tây cạnh chòm sao Song Ngư, phía bắc đối với chòm sao Kim Ngưu.

Thần thoại về Bạch Dương:

Chòm sao này biểu tượng cho con cừu lông vàng trên bầu trời trong thần thoại Hy Lạp, đang cõng Frix và Hellé là hai người con của vua, bị mẹ ghẻ hất hủi. Cả người Babylon cổ, người Ai Cập cổ, người Persan cổ cũng nhìn thấy hình ảnh con cừu trong chòm sao này.

Tùy thuộc vào tháng 3 đó diễn ra những sự vật hiện tượng gì mà sẽ có những con số khác nhau như:

– Tháng 3 trời mưa 33 – 55
– Tháng 3 trời nắng 29 – 78
– Tháng 3 âm u 07 – 13
– Tháng 3 trời nắng nhưng xuất hiện mưa rào 34 – 53
– Tháng 3 gặp chuyện may mắn đầu tháng 27 – 83
– Tháng 3 gặp chuyện xui xẻo 09 – 42
– Tháng 3 bị đánh – phạt – chửi 47 – 73

Ngoài ra trang cũng cung cấp random số 2 chân và 3 chân may rủi cho các bạn thử vận may, hi vọng các bạn gặp may mắn 🙂

Số 2 chân: 20

Số 3 chân: 580

Nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Tháng 3 là con gì đánh số đề con bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Gangster có nghĩa là gì?

Gangster có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Gangster có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!