NTC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NTC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

NTC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong linh kiện điện tử:

NTC viết tắt của từ Negative Temperature Coefficient có nghĩa là là một loại điện trở nhiệt dùng để đo nhiệt độ nhưng chỉ trong khoảng nhiệt độ nhất định. Điện trở nhiệt NTC sẽ giảm khi nhiệt độ tăng lên.

NTC được làm từ các hỗn hợp oxit kim loại như Mangan, Niken, Coban …

NTC được dùng nhiều trong những sản phẩm để bảo vệ, ép vào dây động cơ, mạch điện tử

NTC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tổ chức:

NTC viết tắt của từ Nhà Tổ Chức có nghĩa là những doanh nghiệp hoặc cá nhân có trách triệm thực hiện hoặc thi công những công trình ngoài trời tạo ra các cuộc gặp gỡ, giao lưu trong các buổi sự kiện, hội chợ, triển lãm v.v…

Ví dụ: Nhà tổ chức (NTC) cuộc thi Sắc đẹp trường học ABCD.

Trong tình yêu:

NTC viết tắt của từ Người Tình Cũ có nghĩa là những người yêu thương của bạn từ thời quá khứ, những người mà bạn crush chẳng hạn.

NTC thường có ấn tượng và chiếm 1 phần gì đó rất lớn đối với bản thân người đó. Ví như là tình yêu đầu đời đặc biệt là lúc thời còn học sinh – sinh viên nó sẽ khiến bạn nhớ mãi mà không thế nào quên được.

Tùy vào từng trường hợp mà NTC sẽ có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết NTC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Rượu sake làm từ gì? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!