Top câu đố cryptic trinh thám có đáp án hay nhất 2020

Nhiều người thắc mắc Top câu đố cryptic trinh thám có đáp án hay nhất 2020 Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top câu đố cryptic trinh thám có đáp án hay nhất 2020

Đôi nét về câu đố cryptic:

Cryptic hiểu nôm na là những câu đố bí hiểm – khó hiểu, những câu đố cryptic là những dạng câu đố hóc búa – hack não người suy nghĩ chính vì thế mà nhiều người cho rằng những câu đố cryptic chỉ dành cho những bộ não siêu phàm mới có thể giải được.

Câu đố cryptic trinh thám có đáp án

Top câu đố cryptic trinh thám có đáp án hay nhất 2020

Một anh chàng đang tắm thì nghe thấy một tiếng thét lớn ở ngoài. Ra xem thì thấy một thằng trộm. Thằng trộm đang đứng cạnh xác chết của bố mẹ và em trai của chàng trai. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy chàng trai thì tên trộm sợ hãi và chạy mất. Tại sao hắn lại hoảng sợ đến vậy?
Đáp án: Chính chàng trai đã giết chết cha mẹ và em mình rồi vào nhà tắm để làm sạch vết máu trên người, không may là đúng lúc đó lại có trộm đột nhập, tên trộm thấy mấy cái xác thì hãi quá nên thét lên, nghe tiếng thét của tên trộm nên chàng trai chạy ra. Nhìn thấy chàng trai người đầy máu, tên trộm biết anh ta chính là kẻ đã giết gia đình mình nên sợ quá bỏ chạy.

Một cô gái luôn muốn bạn trai cô tặng cho 1 chiếc nhẫn vào sinh nhật . Nhưng vào hôm sinh nhật ấy, anh lại tặng cho cô 1 con gấu bông. Cô tức giận, ném con gấu ra ngoài đường. Anh vội chạy ra nhặt con gấu thì bị xe tải cán chết. Cô gái sau đó vẫn giữ con gấu bông bên mình. Rất lâu sau đó, vào một ngày, cảnh sát phát hiện thi thể cô trong phòng kín. Họ kết luận rằng cô đã tự tử. Lý do vì sao cô ấy lại làm vậy?

Đáp án:
Chàng trai muốn cầu hôn cô gái vào đúng sinh nhật cô. Để tạo bất ngờ, anh ta đã giấu chiếc nhẫn mình mua để cầu hôn bạn gái vào con gấu rồi đem đi tặng cô. Tuy nhiên, cô gái đã không hay biết nên ném nó đi khiến anh bạn trai vô tình bị xe cán. Mãi sau này khi chàng trai đã qua đời, cô gái giữ con gấu bên mình và tình cờ phát hiện ra bí mật này. Quá ân hận và nghĩ rằng mình là người khiến bạn trai phải chết, cô gái đã tự vẫn.

Một người đàn ông đang tắm thì nghe một tiếng thét lớn ở ngoài. Ra xem thì thấy một tên trộm đang đứng cạnh xác chết của bố mẹ và em trai của mình. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy người đàn ông thì tên trộm sợ hãi và chạy mất. Tại sao tên trộm lại hoảng sợ đến vậy?
Đáp án: Chính người đàn ông đã giết chết cha mẹ và em mình rồi vào nhà tắm để làm sạch vết máu trên người, không may là đúng lúc đó lại có trộm đột nhập, tên trộm thấy mấy cái xác thì hãi quá nên thét lên, nghe tiếng thét của tên trộm nên người đàn ông chạy ra. Nhìn thấy người đàn ông người dính đầy máu, tên trộm biết anh ta chính là kẻ đã giết gia đình mình nên sợ quá bỏ chạy.

Tôi tỉnh dậy vào buổi sáng thì thấy tay mình đầy máu. Nhưng kỳ lạ thay trên người tôi không thấy có vết thương nào! Tại sao lại như vậy?

Đáp án: Buối tối khi ngủ say, người này vô ý đập chết muỗi nên tay bị dính máu.

Một cô gái luôn muốn bạn trai cô tặng cho 1 chiếc nhẫn vào sinh nhật. Nhưng vào hôm sinh nhật ấy, anh lại tặng cho cô 1 con gấu bông. Cô tức giận, ném con gấu ra ngoài đường. Anh vội chạy ra nhặt con gấu thì bị xe tải cán chết.
Cô gái sau đó vẫn giữ con gấu bông bên mình. Rất lâu sau đó, vào một ngày, cảnh sát phát hiện thi thể cô trong phòng kín. Họ kết luận rằng cô đã tự tử.
Lý do vì sao cô ấy lại làm vậy?
Đáp án: Chàng trai muốn cầu hôn cô gái vào đúng sinh nhật cô. Để tạo bất ngờ, anh ta đã giấu chiếc nhẫn mình mua để cầu hôn bạn gái vào con gấu rồi đem đi tặng cô. Tuy nhiên, cô gái đã không hay biết nên ném nó đi khiến anh bạn trai vô tình bị xe cán.
Mãi sau này khi chàng trai đã qua đời, cô gái giữ con gấu bên mình và tình cờ phát hiện ra bí mật này. Quá ân hận và nghĩ rằng mình là người khiến bạn trai phải chết, cô gái đã tự vẫn.

Tôi từng có một người em trai. Ký ức duy nhất của tôi về nó là khi tôi chia sẻ với nó những viên kẹo dẻo mà tôi được cho trong bữa tiệc trà.
Dù vậy, em trai tôi đã qua đời khi mới chỉ một tháng tuổi. Em ấy vẫn sẽ sống mãi trong tim chúng tôi. Chuyện gì đã xảy ra?

Đáp án: Mới 1 tháng tuổi mà đã cho ăn kẹo dẻo, vậy chắc chắn đứa nhỏ này đã chết vì hóc miếng kẹo đó và bạn biết thủ phạm là ai rồi đấy!.

Qua bài viết Top câu đố cryptic trinh thám có đáp án hay nhất 2020 của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

những câu đố cryptic có đáp án
những câu đố cryptic mới nhất
câu đố trinh thám cryptic
tổng hợp những câu đố cryptic
những câu đố cryptic kinh dị
tổng hợp câu đố cryptic

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Top câu đố bằng thơ cho trẻ có đáp án hay nhất 2020

Top câu đố bằng thơ cho trẻ có đáp án hay nhất 2020

Nhiều người thắc mắc Top câu đố bằng thơ cho trẻ có đáp án hay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!