Bali nằm ở đâu? thuộc quốc gia nào? có đẹp không?

Nhiều người thắc mắc Bali nằm ở đâu? thuộc quốc gia nào? có đẹp không? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bali nằm ở đâu? thuộc quốc gia nào? có đẹp không?

Bangladesh nằm ở đâu? thuộc châu nào? 

Bali là một hòn đảo của Indonesia nằm tại tọa độ 8°25′23″N, 115°14′55″Đ, cực tây của Quần đảo Nusa Tenggara, nằm giữa Đảo Java về phía tây và Lombok về phía đông. Bali là một trong 33 tỉnh của Indonesia. Dân số 3,15 triệu người, diện tích: 5632 km². Tỉnh lỵ của Bali là Denpasar nằm phía nam đảo. Đảo Bali cũng là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm vũ, điều khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc Bali.

Website của đảo Bali: www.bali.go.id

 Bali nằm ở đâu? thuộc quốc gia nào? có đẹp không?
 Bali nằm ở đâu? thuộc quốc gia nào? có đẹp không?

Bangladesh nói ngôn ngữ gì?

Ngôn ngữ quốc gia, tiếng Indonesia, được dạy trong các trường học và đại học, và được sử dụng bởi hầu hết mọi người dân Indonesia. Đây là ngôn ngữ được dùng trong thương mại, chính trị, truyền thông quốc gia, giáo dục và hàn lâm. Về nguồn gốc nó từng là một ngôn ngữ chung cho hầu hết cả vùng, gồm cả nước Malaysia hiện nay, và vì thế có quan hệ chặt chẽ với tiếng Malaysia.

Bangladesh dùng tiền gì?

Bali dùng tiền Rupiah (Rp) là tiền tệ chính thức của Indonesia.

Cứ 10.000 Rp sẽ được 17.400 Đồng VND

Qua bài viết bali nằm ở đâu thuộc quốc gia nào có đẹp không của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa liên quan:

  • bali cua nuoc nao
  • bali của indonesia
  • bali có gì đẹp
  • bali có gì hay
  • bali là ở đâu
  • bali là nước nào
  • bali là thủ đô của nước nào

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Nhiều người thắc mắc Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!