TGIF có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc TGIF có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.Từ ngữ liên quan:

Nội dung thu gọn

TGIF có nghĩa là gì?

TGIF là gì?

TGIF là từ viết tắt của Thanks God It’s Friday có nghĩa là Ơn trời! Hôm nay là thứ sáu. Đây được xem là một biểu hiện của sự sung sướng, vui vẻ, háo hức khi biết ngay hôm sau sẽ là ngày thứ 7 và ngày thứ 7 thì sẽ là ngày được nghỉ ngơi của mọi người và họ có thể ở nhà hay đi chơi với bạn bè để thư giãn sau những giờ làm việc hoặc giờ học mệt mỏi.

Bạn chưa biết: harem anime có nghĩa là gì? + Siscon anime có nghĩa là gì?

TGIF có nghĩa là gì?

Ý nghĩa khác của TGIF

Bên cạnh đó, đây cũng là từ lóng cho từ Thank God, I am female có nghĩa là Cảm ơn trơi, tôi là phụ nữ. Vì thế bạn cũng biết đấy phụ nữ là những người yếu đuối nhưng họ luôn làm những việc mạnh như cực khổ mang thai bạn hơn 9 tháng và luôn luôn phải xoay quanh vừa công việc vừa việc nhà cửa nội trợ. Vì thế hãy biết trân trọng và yêu thương những người phụ nữ là mẹ, là vợ của bạn. Do đó việc những người đàn ông là là phải bảo vệ và yêu thương những người “phụ nữ” trong cuộc đời mình.

Ngoài ra, TGIF cũng có những ý nghĩa như: ơn chúa nó là thứ miễn phí, Cô không sao đâu, Cô gái đó là hài hước, cô gái là freaky, cô gái đó là chất béo v.v…

Qua bài viết TGIF có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!