FAQ hay FAQs có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc FAQ hay FAQs có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

FAQ hay FAQs có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

FAQ là gì?

FAQ viết tắt của từ Frequently Asked Question
FAQs viết tắt của từ Frequently Asked Questions

=> có nghĩa là câu hỏi thường gặp

FAQ hay FAQs có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên một số trang web mạng xã hội, những website tổ chức, doanh nghiệp, các trang diễn đàn v.v.. thường xuất hiện FAQ việc này giúp cho những ai vừa mới đăng ký tài khoản hay vừa mới vào website đó lần đầu thì sẽ gặp việc này nhằm mục đích giúp cho người đó tìm hiểu các thông tin, nội quy trên các trang, diễn đàn đó giúp họ nắm bắt thông tin nhanh hơn thay vì phải tự tìm hiểu.

FAQ có thể nằm bất kỳ vị trí nào trên trang, song thông thường nhất là đầu trang hoặc cuối trang. Tùy thuộc vào cách sử dụng, thuật ngữ này có thể đề cập cụ thể đến một câu hỏi thường gặp hoặc một danh sách nhiều câu hỏi và câu trả lời của họ.

FAQ thường là:

– Chỉ cách đăng xuất, đăng nhập, hỗ trợ
– Chỉ cách bạn thay đổi thông tin cá nhân
– Chỉ cách bạn tìm một thứ gì đó bao gồm như dụng cụ, thông tin
– Chỉ ra những điều quan trọng trên website đó
– Chỉ cách lấy lại tài khoản khi bị mất

Hiện nay tại việt nam các trang web thường không chú trọng đến FAQ tuy nhiên những website nước ngoài thì lại khác. Những website việt nam thường có người hỗ trợ trực tiếp thay vì người dùng đọc các FAQ.

Đối với những trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, fado, vuivui thì FAQ giống như một người tư vấn về từng dịch vụ, sản phẩm mà họ sắp đặt hàng để sử dụng.

Những vị trí bạn có thể tìm thấy FAQ thường là ở đầu trang hoặc cuối trang, tuy nhiên đối với những trang lớn có thể FAQ được tổng hợp lại thành một mục được đặt trên thanh menu giúp người dùng dễ tìm kiếm hơn.

TUy nhiên nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ người quản lý trực tiếp trên trang đó thay vì phải kiếm FAQ, đôi khi nhiều trang không có FAQ khiến người dùng tỏ ra khó khăn.

FAQ đối với facebook:

Hiện nay có nhiều cá nhân dùng FAQ để report tài khoản đó khiến cho tài khoản đó bị khóa. Đây được xem là chiêu thức mà các bạn trẻ Việt thường làm khi cảm thấy ghét hay bực tức ai đó. Tuy nhiên nếu dùng FAQ để block họ thì vài ngày sau họ cũng có thể mở ra được thôi vì đó là tài khoản của họ còn đối với nhưng tài khoản giả mạo nhằm mục đích câu view, câu like thì chắc có thể sẽ đi mãi.

Qua bài viết FAQ hay FAQs có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

khóa faq là gì
report faq là gì
faq apps facebook là gì
nghĩa của từ faq là gì
faq trên facebook là gì
faq trên fb là gì

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!