Chức vụ senior có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Chức vụ senior có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này


Từ ngữ liên quan:

Chức vụ senior có nghĩa là gì?

Senior là từ có những nghĩa khác nhau khi dùng trong những trường hợp khác nhau, cũng như trong công ty khi chức vụ của ai đó có từ senior thì nó có nghĩa là cao cấp và lớn hơn người có chức vụ ngang như thế

Ví dụ như: senior saler >> saler >> junior designer.

Chức vụ senior có nghĩa là gì?

Còn trong trường hợp ngoài đời sống thì từ senior chỉ là lớn tuổi, già hơn, còn từ amater là dành cho những người mới vào nghề hay còn gọi là bán chuyên nghiệp.

Do đó, từ senior thường đi chung với danh từ nào thì nó có nghĩa khác nhau. Tùy theo cơ cấu trong công ty mà người ta phân ra những người senior và những người bình thường, những người senior là những người đã đóng góp rất nhiều cho công ty và được xem là những công thần có công lớn với công ty giúp công ty phát triền.

Qua đó nếu dùng từ senior cho chức vụ gm thì chức vụ senior gm cũng giống như gm mà thôi không khác gì cả.

Qua bài viết chức vụ senior có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Công thức tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chuẩn nhất là gì?

Công thức tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chuẩn nhất là gì?

Nhiều người thắc mắc Công thức tính khoảng cách giữa hai đường thẳng chuẩn nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!