Chó poodle mini ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó poodle mini ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Chó poodle mini ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó poodle mini ăn gì? có dễ nuôi không?

Chó poodle là một giống chó dùng để săn vịt hoặc các loại thủy cầm ở nước ngoài, đây là một giống chó có nguồn gốc từ Đức. Giống poodle hiện nay được lai với những giống chó nhỏ để tạo ra giống poodle nhỏ nhắn và xinh xắn hơn.

Chó poodle mini có kích thước cơ thể khá là nhỏ nhắn chỉ lớn hơn giống chihuahua một chút nhưng chúng có hộp sọ to tròn hơn, mõm dài và thằng, mắt tròn có màu nâu hoặc đen, tai mềm và luôn luôn cụp xuống, đặc biệt chúng có lớp lông cuộn sóng giống như những sợi mỳ tôm, tứ chi cứng cáp và có cơ bắp khiến chúng nhìn mạnh mẽ hơn những loài chó nhỏ khác. Màu sắc lông bao gồm đen, xanh, bạc, xám, kem, mai, đỏ, trắng, nâu, hay màu cafe sữa.

Chó poodle mini ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó poodle mini có trọng lượng từ 3-5kg và tuổi thọ khá cao từ 10-15 năm. Chó poodle mini vì thuần của chúng là giống thích hoạt động nên hằng ngày bạn nên dẫn chúng đi dạo hoặc cho ra vườn chơi, chúng thích được vuốt ve và chải lông mỗi ngày, nên cắt tỉa lông cho chúng cứ cách nhau từ 6-8 tuần, nên tắm cho chúng khi cần thiết. Giống chó poodle mini khá là dễ nuôi bạn không cần không gian quá rộng để nuôi chúng và chúng ăn cũng khá là ít. Chó poodle mini thích ăn nhất là thịt gà và bò, nên hạn chế cho chúng ăn những dầu mỡ và chất béo vì cơ thể chúng rất dễ bị bệnh.

Chó poodle mini rất thân thiện và thông minh là giống chó dễ dàng huấn luyện nhất, chỉ cần bạn huấn luyện theo chế độ khen thưởng thì rất là dễ dàng, bạn nên dạy chúng từ nhỏ và chúng rất nhạy cảm với người lạ và không nên để chúng một mình vì chúng rất dễ “gặm” đồ của bạn.

Những bệnh mà chó poodle hay mắc phải:

– Tiểu đường
– Rối loạn tim
– Động kinh
– Nhiễm trùng tai
– Tiêu chảy
– Viêm da
– Những vấn đề về mắt

Nếu chó có dấu hiệu cơ thể bất thường nên đưa đến cơ sở thú y gần nhất, nếu để lâu thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của chó.

Chó poodle mini giá bao nhiêu tiền?

– Loại tại việt nam: 6.000.000 – 8.000.000
– Loại tại thái lan: 9.000.000 – 18.000.000 ( có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển và phát sinh )
– Loại tại Châu âu, Châu mĩ: 6.000 USD – 10.000 USD ( có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển và phát sinh )

Qua bài viết chó poodle mini ăn gì có dễ nuôi không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Năm tuổi là gì? nên làm gì? có xui không?

Năm tuổi là gì? nên làm gì? có xui không?

Nhiều người thắc mắc Năm tuổi là gì? nên làm gì? có xui không? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!