Chiêm bao mơ thấy súng lục là số mấy? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy súng lục là số mấy? đánh số đề con gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy súng lục là số mấy? đánh số đề con gì?

Đôi nét về súng lục:

Súng ngắn ổ xoay cũng có thể gọi là súng rulô (phiên âm theo từ rouleau, tiếng Pháp nghĩa là cuộn hay con lăn) là loại súng ngắn có hộp đạn kiểu ổ xoay, thông thường chứa 6 viên vì thế thường được gọi là súng lục hay súng sáu, nhưng cũng có thiết kế sử dụng nhiều đạn hơn. Đây là loại súng cá nhân, kích thước nhỏ, nhẹ, hộp đạn quay 6 lỗ (hoặc 8, 10, 12), trong đó luôn có một ngăn chứa đạn ở vị trí đồng trục với nòng súng.

Súng có khả năng sát thương ở cự li ngắn, từ 25m đến 70m tùy theo độ dài nòng súng và cấu tạo đạn. Nhưng do tính thông dụng trong tiếng Việt nên từ súng lục cũng thường được dùng để chỉ các loại súng ngắn vì đó là loại súng ngắn phổ biến nhất thời thuộc địa của Việt Nam.

Chiêm bao mơ thấy súng lục là số mấy? đánh số đề con gì?

Cấu tạo súng lục:

Súng ổ quay gồm ổ đạn hình tròn, có các lỗ được tiện đều nhau để nhét đạn hoặc thuốc súng để nhồi đạn vào. Ổ đạn có một bánh răng đồng trục và các lỗ hoặc gờ kim loại được gia công nguội.

Phần nòng súng giống như các loại súng khác,tách rời ổ đạn và thẳng hàng với viên đạn và kim hỏa. Phần cò súng có hai cơ chế là hành động đơn và hành động kép, cò súng được gài vào một thanh thép có đầu móc, khi kéo cò, thanh thép bị kéo xuống và đầu móc kéo bánh răng ổ đạn xoay sao cho viên đạn tiếp theo thẳng hàng nòng súng trước khi kim hỏa đập vào. Để cho ổ đạn không bị lệch, một viên bi hoặc miếng kim loại gắn lò xo chặn vào gờ kim loại trên ổ đạn.

Giấc mơ thấy súng lục là số mấy? đánh con gì?

Việc mơ thấy súng lục do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn. Tuy nhiên, trong số đề có những con số liên quan đến việc mơ thấy súng lục đôi khi cũng mang lại lợi ích ít nhiều cho chủ thế, nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

Mơ thấy súng lục dính máu 25 – 88
Mơ thấy mình cầm súng lục 08 – 20
Mơ thấy đi mua súng lục 01 – 12
Mơ thấy súng lục không có đạn 03 – 53
Mơ thấy súng lục đi săn bắn 31 – 51
Mơ thấy giết người bằng súng lục 16 – 56
Mơ thấy rất nhiều súng lục 17 – 57
Mơ thấy súng lục màu bạc 32 – 57
Mơ thấy súng lục màu nâu 20 – 53
Mơ thấy súng lục màu đen 32 – 90
Mơ thấy súng lục 2 nòng 06 – 78

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy súng lục là số mấy đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh con gì?

Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!