Chiêm bao mơ thấy ông sư số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy ông sư số đề con gì? đánh con bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy ông sư số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Ông sư hay còn gọi là các vị đạo sư, phật sư tu hành trong chùa, là những người tu hành giúp đỡ dạy dỗ tất cả chúng sinh phá mê khai ngộ, lìa khổ được vui.

Những đức tính của vị đạo sư tuyệt vời là:

1. Có đạo hạnh thanh khiết.
2. Có kinh nghiệm trong việc thiền định.
3. Có hiểu biết thâm sâu về giáo nghĩa liên quan đến trí tuệ. Ba phẩm chất đầu tiên này cho thấy rằng đây là một vị đã khéo tu tập Ba Pháp Môn dẫn đến giải thoát là Giới, Định và Trí Tuệ.
4. Có kiến thức uyên bác và nhiều kinh nghiệm tu tập hơn chúng ta.
5. Có lòng nhiệt tâm bền bỉ trong việc dạy bảo và hướng dẫn đệ tử.
6. Là vị đạo sư đầy đủ tư cách, có kiến thức uyên thâm về Thánh điển và chỉ dạy chúng ta những điều phù hợp với nội dung tư tưởng trong Thánh điển. Những vị nào tự sáng tác ra giáo nghĩa riêng, đi lệch hay đi quá xa những lời Phật dạy thì không thể nào chỉ cho chúng ta con đường để chứng ngộ được.
7. Có nền tảng tư tưởng chín chắn hay có thiền chứng về tánh không.
8. Có kỹ năng diễn đạt giáo pháp một cách rõ ràng và dễ hiểu.
9. Có động cơ là lòng từ ái và lòng bi mẫn vô lượng. Đây là điểm vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể đặt niềm tin vào một người lấy việc dạy đạo để được kính trọng và lợi dưỡng. Thật là nguy hiểm khi chúng ta bị người như vậy làm cho lầm đường lạc lối; chúng ta sẽ hoang phí thời gian và rất dễ bị vương vào những hoạt động không trong sáng. Vì vậy, thật là quan trọng trong việc chọn người thầy có chí nguyện chân thật và thanh tịnh, một người thầy muốn làm lợi ích cho học trò và dẫn dắt học trò trên con đường giải thoát giác ngộ.
10. Có tính kiên nhẫn và sẵn lòng chỉ dẫn cho những người cần cầu học đạo dù họ thuộc bất cứ trình độ nào. Vì chưa phải là người hoàn hảo và còn những tâm thái nhiễu loạn như tham chấp và sân giận nên chúng ta vẫn còn phạm phải sai lầm. Chúng ta cần những vị thầy không bao giờ có ý từ bỏ học trò, những vị đạo sư có tính nhẫn nại và khoan dung cho học trò. Hơn thế nữa, chúng ta cần những vị đạo sư không thối chí khi học trò không hiểu được điều thầy muốn dạy.

Chiêm bao mơ thấy ông sư số đề con gì? đánh con bao nhiêu?

Việc nằm mơ thấy ông sư trong tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên trong số đề thì việc này tương xứng với những con số, theo quan điểm của những người tin vào tâm linh thì điều này giống như việc những người cõi trên đang thầm báo mộng cho mình. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình tuy nhiên không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà có những con số khác nhau như:

– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang cắt tóc mình 06 – 76
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang giảng kinh 17 – 90
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang quét lá trong chùa 15 – 47
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang ăn 39 – 63
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang ngủ 67 – 80
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang hành khất 05 – 90
– Chiêm bao mơ thấy ông sư đang khóc 14 – 32
– Chiêm bao mơ thấy ông sư gõ mõ 12 – 56

Nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy ông sư số đề con gì đánh con bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo: https://thuvienhoasen.org/a11576/44-danh-tu-thay-chua-thay-cung

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh con gì?

Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy anh chị họ là số mấy? đánh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!