Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó đốm duôi ăn gì? có dễ nuôi không?

Chó đốm còn có tên gọi là Dalmatian là một giống chó thuộc vùng lãnh thổ của Croatia. Chó đốm có điều nổi bật chính là có những chấm đốm đen nổi trên nền lông màu trắng và chúng thường xuất hiện trong phim “101 chú chó đốm”. Chó đốm khi xưa dùng để đi săn và làm nhiệm vụ đánh mùi nhưng hiện nay vì lí do chúng là loại vật lanh lợi và thích hoạt động nên được nhiêu người dùng để làm vật nuôi trong nhà.

Chó đốm là loại chó có có bộ lông ngắn và dày chúng thích hợp ở những vùng có khí hậu ôn đới và nhiệt đới, nền lống của chó đốm chỉ có màu trắng và những đốm thì có màu khác như nâu, chanh, xanh sẫm hoặc trắng tuốt, hộp sọ trung bình không quá lớn, mõm dài cùng với bộ răng 42 chiếc sắt nhọn, hai tai thả dài theo khuôn mặt, cổ dài, mắt cân đối với khuôn mặt, lưng thẳng và những bắp chân luôn có cơ bắp và linh hoạt, đuôi dài có khi thả lỏng xuống tới khuỷu chân hoặc thẳng theo lưng. Chó đốm có trọng lượng trung bình từ 20-40kg và tuổi thọ từ 10 – 15 năm.

Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?
Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó đốm là một loài vật thông minh và thích hoạt động vì thế hằng ngày bạn nên cho chúng ra ngoài hoạt động hoặc nô đùa, chúng không thích bị nuôi nhốt trong chuồng hoặc không gian hẹp vì chúng rất dễ bị stress, chó đốm thích được vuốt ve mỗi ngày, nên tắm cho chúng 2 tuần một lần, chúng thích ăn nhất là thịt bò vì hoạt động nhiều cơ thể chúng cần một lượng lớn đạm để bù đắp. Chó đốm khá là dễ nuôi vì chỉ cần bạn hằng ngày quan tâm tới chúng là được và không cần phải là thịt bò thì chúng mới ăn chúng có thể ăn bất kỳ thứ gì.

Những bệnh mà chó đốm hay mắc phải:

– Sỏi thận
– Dị ứng
– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Stress
– Sốt

Chó đốm giá bao nhiêu tiền?

– Loại tại việt nam: 3.000.000 – 4.000.000
– Loại tại thái lan: 5.000.000 – 8.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển phát sinh)
– Loại tại Châu Âu: Trên 1.000 USD (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển phát sinh)

Qua bài viết chó đốm đuôi ăn gì có dễ nuôi không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chó collie mini ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó collie mini ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!