UKI nghĩa là gì trên facebook, tiktok? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc UKI nghĩa là gì trên facebook, tiktok? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

UKI nghĩa là gì trên facebook, tiktok? viết tắt của từ gì?

Trên facebook, tiktok:

UKI trên facebook, tiktok có nghĩa là OKE, OCE, Đồng Ý, Chấp nhận 1 điều gì đó mà đối phương đề nghị – đưa ra.

“OKE” có thể là một biến thể viết tắt của từ “OK,” một từ thông dụng trong tiếng Anh được sử dụng để diễn đạt sự đồng ý, hiểu biết, hoặc xác nhận. “OK” cũng có thể được viết là “Okay” hoặc “Okey.” Trong nhiều trường hợp, các biến thể này có cùng ý nghĩa và được sử dụng để bày tỏ sự đồng thuận hoặc chấp nhận.

Ví dụ:

A: Tối nay đi ăn udon nhé, lâu quá thèm ghê.
B: UKI, mày bao là được hết.
A: CMM.

UKI nghĩa là gì trên facebook, tiktok? viết tắt của từ gì?

Trong địa danh:

Uki là một thành phố thuộc tỉnh Kumamoto, Nhật Bản.

Thành phố được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 2005 sau khi sáp nhập Misumi và Shiranuhi, và các thị trấn Matsubase, Ogawa và Toyono.

Đến năm 2005, dân số thành phố là 64.365 người trên diện tích 188,55 km², mật độ 341 người/ km².

Trong nhóm nhạc:

UKI viết tắt của từ U-KISS (유키스).

U-KISS (유키스) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc sự quản lý của NH Media. U-KISS hiện đang hoạt động với 7 thành viên Shin Soohyun(trưởng nhóm), Eli Kim, Kevin Woo, AJ, Hoon(cả hai đều gia nhập vào năm 2011), Lee Kiseop. Hai thành viên cũ là Alexander, Kim Kibum đã rời nhóm vì bị NH Media thanh lý hợp đồng. Mới đây Shin Dongho cũng vừa thông báo rời nhóm. Năm 2014, thành viên mới Jun-Lee Jun young gia nhập nhóm.

U-KISS đã phát hành hai Full Album, năm ca khúc nổi tiếng, và nhiều single khác nhau. Full Album đầu tiên của họ là Only One, được phát hành vào ngày 3 tháng 2 năm 2010. Full Album thứ hai là Neverland,được phát hành vào ngày1 tháng 9 năm 2011.

Tháng 5 năm 2011, U-KISS chính thức ký hợp đồng với công ty giải trí lớn nhất Nhật Bản Avex Ent. cho quá trình quảng bá tại đây.

Qua bài viết UKI nghĩa là gì trên facebook, tiktok viết tắt của từ gì? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

error: Content is protected !!