Mồ mả sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Mồ mả sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Mồ mả sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Đôi nét về mồ mả:

Mộ (đồng nghĩa:mồ hay mả hay còn gọi chung là mồ mả) là nơi người chết được chôn cất hay còn được gọi là nơi người đã vĩnh viễn ra đi an nghỉ theo hình thức mai táng (chôn cất xuống đất gọi là mộ phần hay phần mộ).

Thông thường, mồ mả thường sẽ chôn cất tại nghĩa trang chung, nhưng thời xưa chiến tranh nên hiện nay vẫn còn nhiều nơi có mộ mả ngay trong nhà hay thậm chí là trước hoặc sau nhà ở. Nếu di dời thì cần phải bỏ ra 1 số tiền để mua đất ở nghĩa trang và thuê người đào bới để di chuyển nhưng sẽ rất tốn và với nhiều nhà ở đây đa phần nghèo khổ không dư dả để làm việc này nên đành sống chung với những mồ mả đó.

Mồ mả sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Mồ mả sau nhà có điềm gì? có xui không?

Nguyên nhân mồ mả sau nhà:

– Do chiến tranh để lại
– Do mồ mả trong gia đình

Việc mồ mả sau nhà ở nhiều khu vực nông thôn có rất nhiều, nhiều người vẫn quan niệm cổ hủ cho rằng sống chung như vậy sẽ giúp gần với người thân của mình nên không muốn di dời đi đâu cả mà vẫn để đó để thờ cúng rất thiêng liêng và đôi khi còn mang lại nhiều may mắn khi được che chở nữa.

Nhưng trong tâm linh cho rằng, việc mồ mà xuất hay sau nhà đều là vật chắn phong thủy khiến sinh khí vào đường cửa trước và không thoát âm khí ra cửa sau được khiến cho gia đình bị ứ đọng khí xấu trong nhà làm ảnh hưởng đến sự nghiệp – tiền tài của gia đình cũng như con cháu trong nhà.

Thế nên, để tốt nhất cho cả người đã mất và người sống ta không nên giữ mãi mồ mả trong nhà mình mà hãy di dời đến đúng nơi dành cho họ để họ có bạn bè để bầu bạn nơi nghĩa trang chứ mãi ở với bạn và gia đình họ đôi khi sẽ quyến luyến và không siêu thoát đôi khi còn rước họa vào thân cho gia đình nữa.

Mồ mả sau nhà đánh số con gì?

Với nhiều người tin vào số học thì chỉ cần có 1 chuyện bất cập hay chưa gặp đều có thể tổng hợp thành số để thử may mắn.

– Mồ mả sau nhà của hàng xóm 25 – 43
– Mồ mả sau nhà người thân 31 – 61
– Mồ mả sau nhà người yêu 34 – 95
– Mồ mả sau nhà vừa xây 33 – 77
– Mồ mả sau nhà từ thời chiến tranh 19 – 63
– Mồ mả sau nhà đang được di dời 03 – 65
– Mồ mả sau nhà không có bia mộ 17 – 89

Qua bài viết Mồ mả sau nhà có điềm gì có xui không đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? đánh số đề con gì?

Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? …

error: Content is protected !!