Hồ cá sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Hồ cá sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Hồ cá sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Đôi nét về hồ cá:

Hồ cá được biết đến là 1 chiếc ao với thể tích lớn có thể chứa được lượng nước khổng lồ cũng như là 1 số lượng cá to – nhỏ bên trong. Ở nhiều vùng quê hay các tỉnh miền Bắc thì nhiều người vẫn thường đào hay xây 1 hồ cá trước hoặc sau nhà để có cái câu cho vui hoặc nuôi để phục vụ trong nhà khi cần thiết.

Cá trong hồ không cần cho ăn chúng cũng có thể tự sinh sống khi mà rong rêu trong hồ sẽ là những thức ăn của chúng, hoặc khi nhà có những ngọn rau hay các loại thịt dư có thể ném xuống cho chúng để thay đổi khẩu vị.

Hồ cá sau nhà có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Hồ cá sau nhà có điềm gì? có xui không?

Nguyên nhân hồ cá sau nhà:

– Do có sẵn từ đời ông
– Do nhà tự đào – xây
– DO mua lại nhà người khác

Việc hồ cá phía sau nhà là 1 điềm báo trong phong thủy là không tốt, nếu hồ cá để trước nhà thì sẽ tốt hơn thay vì phía sau, với việc hồ cá sau nhà thì ắt hẳn tiền tài chảy vào nhà thì phía sau sẽ chảy ra đi mà không có nút thắt vậy, thế nên đa phần những người ngoài Bắc thường rất chú trọng điều này nên họ thường xây hồ – ao trước nhà vừa tiện bề chăm coi cũng như tốt cho phong thủy nữa.

Việc hồ cá để sau nhà thường thấy rất nhiều trong Nam hay miền Tây, vì người dân ở đây đa phần ít quan tâm phong thủy và chỉ chú trọng việc tiện ích mà thôi. Với việc cứ mãi để hồ cá sau nhà thì nhiều người khi làm ăn thì tiền tài cứ thâm hụt lỗ vốn mà chẳng biết nguyên nhân do đâu cả.

Vậy nên, nhiều người quan trọng làm ăn – kinh doanh rất thường để ý đến phong thủy trong việc xây dựng hướng của mặt bằng, bên trong trồng cây gì cho hợp mệnh – hợp làm ăn và chưa kể những bàn thờ cúng phải đặt nơi trang nghiêm trước quầy lễ tân và hướng ra mặt tiền.

Hồ cá sau nhà đánh số con gì?

Hồ cá phía sau nhà không phải là điều dễ thấy, nhưng nếu đã thấy thì không nên bỏ qua việc sát phạt con số thử vận may.

– Hồ cá sau nhà bỏ hoang 47 – 91
– Hồ cá sau nhà nuôi cá kiểng 05 – 40
– Hồ cá sau nhà rất dơ 07 – 97
– Hồ cá sau nhà toàn cá to 02 – 81
– Hồ cá sau nhà có xác chết 26 – 94
– Hồ cá sau nhà đầy rác 19 – 76
– Hồ cá sau nhà toàn cứt 42 – 84
– Hồ cá sau nhà có sẵn 30 – 88

Qua bài viết Hồ cá sau nhà có điềm gì có xui không đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? đánh số đề con gì?

Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Râu mọc ngược dưới cằm có tốt không? hên hay xui? …

error: Content is protected !!