Chao Không Bịch nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Chao Không Bịch nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Chao Không Bịch nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Trên facebook, tiktok:

Chao Không Bịch trên facebook, tiktok có nghĩa là Chịch Không Bao.

Chịch được hiểu là lút cán, làm 1 nháy, quan hệ tình dục.
Không bao có nghĩa là không cần biện pháp, không bao cao su để chơi trần cho khoái cảm sung sướng.

Chao không bịch là 1 từ ngữ mà gần đây giới trẻ hay nói lái để nói đến việc lút cán ai đó 1 cách văn minh và lịch sự hơn. Với việc này có thể sẽ qua mắt được nhiều người xung quanh tránh bị dòm ngó cũng như bàn tán ra vào và đôi khi còn bị phê phán.

Chao Không Bịch nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Điển hình như vụ việc của anh J97, với việc Chao không bịch với cô diễn viên Thiên An thì anh này đã gây ra hậu quả là có 1 sản phẩm, để rồi sự nghiệp anh tụt dốc không phanh, bị báo chí viết bài chê trách cùng với đó là cộng đồng mạng chửi rủa, một người nam nhi không có ý chí, hèn nhát. Chỉ vì nói rằng “chơi bao là biết em không thương anh rồi”.

QUa vụ việc này anh chàng cũng bị nói là Jack 5 triệu vì chu cấp cho con gái của mình quá ít và giờ đây thậm chí là đã ngưng chu cấp rồi. Thế nên chàng trai này không xứng đáng là idol của ai cả mà chỉ là 1 người không bản lĩnh – kém cõi không dám nhận mọi điều mình làm, đến con gái mình con chối bỏ.

Trong món ăn:

Chao, còn được gọi là đậu nhự phụ hoặc đậu hũ nhũ, là một loại thực phẩm lên men có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Thực phẩm này được chế biến từ đậu hũ, với lớp ngoài được lên men để trở nên mềm mại và có hương vị béo đặc trưng, nên nó thường được gọi là “phô mai châu Á”.

Chao thường được sử dụng để chế biến các món mặn và đôi khi được dùng để tẩm ướp để tăng thêm hương vị cho các món ăn. Thậm chí, nó còn được sử dụng như một loại gia vị. Ở Việt Nam, chao phổ biến ở miền Nam và miền Trung với vị béo thơm và mềm đặc trưng.

Chao cũng được biết đến là một loại thực phẩm ăn kèm với rau củ cho người ăn chay, nhưng vẫn được ưa chuộng bởi những người ưa thích hương vị độc đáo của nó, kể cả những người ưa mặn.

Những món ngon từ Chao:

Cánh gà nướng chao
Vú heo – vú dê nướng chao
Thịt heo kho chao
Vịt nấu chao
Lẩu bò chao khoai môn

Qua bài viết Chao Không Bịch nghĩa là gì trên facebook, tiktok? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

error: Content is protected !!