Cali nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Cali nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Cali nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Trên facebook, tiktok:

Cali trên facebook, tiktok viết tắt của từ California.

California là một tiểu bang tại tây nam của Hoa Kỳ. Nó nằm ở bờ biển Thái Bình Dương và giữa các tiểu bang Oregon và Mexico. California là tiểu bang lớn nhất dân số và là một trong những tiểu bang lớn nhất về diện tích ở Hoa Kỳ. Thành phố Los Angeles và San Francisco là hai thành phố lớn và nổi tiếng của California.

Cali nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Ngoài ra, California còn nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí, công nghệ, và nông nghiệp. Silicon Valley, một khu vực nổi tiếng với các công ty công nghệ lớn, nằm ở phía bắc của California. Tiểu bang này cũng có những điểm du lịch nổi tiếng như Đại học Stanford, Công viên Quốc gia Yosemite, và Disneyland.

Tại sao từ Cali lại nổi tiếng?

Lý do từ Cali nổi tiếng dạo gần đây trên facebook, tiktok là do nguyên nhân 1 người Việt Nam hiện đang sống tại Cali lên tiếng chỉ trích và chê bai coi thường sản phẩm xe Vinfast. Người này cho rằng xe Vinfast không phải do người Việt làm ra và so sánh này kia khiến Cộng Đồng Mạng vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Cũng từ đó nhiều người bắt đầu tìm kiếm từ khóa Cali và cho rằng bản thân họ có nguồn gốc Việt Nam sao lại coi thường người Việt không thể sản xuất ra được những thứ sản phẩm xịn xò sánh vai với 5 châu cường quốc được. Người Việt khi ra ngoài thế giới luôn tự hào bản thân họ là người Việt và có nguồn gốc thế nhưng nhiều người lại trịch thượng vừa chỉ bước ra ngoài nước vài tuần – vài tháng liền đã bỏ quên giọng mẹ đẻ hay thậm chí là chê bai quê hương.

Clip gây xôn xao và người đàn ông Cali:

@cl.socialbiz

làm nhiều cái mắc mợt #clsocialbiz #clnews #cltv #tiktoknews #tiktokgiaitri #celebnetwork #hottrend #viral #xuhuong #AntiFakeNews #Tin #TikTokAwardsVN2023 #vinfast

♬ Paris – Else

Khu vực Cali nơi mà nhiều người Việt sống là:

California có nhiều khu vực cư trú của cộng đồng người Việt, đặc biệt là ở khu vực Nam California. Dưới đây là một số khu vực nổi tiếng với cộng đồng người Việt:

Westminster / Little Saigon (Orange County):

Westminster, cùng với các khu vực lân cận như Garden Grove và Santa Ana, tạo nên khu vực Little Saigon – một trong những cộng đồng người Việt lớn nhất và sầm uất nhất bên ngoài Việt Nam. Nơi này có nhiều nhà hàng, cửa hàng thực phẩm và các doanh nghiệp chuyên về văn hóa Việt.

San Jose (North California):

San Jose là một trong những thành phố lớn của Bắc California và có cộng đồng người Việt đáng kể. Có nhiều cửa hàng và nhà hàng phục vụ cộng đồng Việt ở khu vực này.

San Diego:

San Diego cũng có một cộng đồng người Việt đáng kể, đặc biệt là trong khu vực như Linda Vista và City Heights.

Los Angeles (Chinatown và khu vực lân cận):

Los Angeles có nhiều khu vực như Chinatown và khu vực lân cận như Rosemead có mặt cả cộng đồng người Việt và người Á Châu.

Qua bài viết Cali nghĩa là gì trên facebook, tiktok? giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

error: Content is protected !!