Mưa đá có điềm báo gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Mưa đá có điềm báo gì? có xui không? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Mưa đá có điềm báo gì? có xui không? đánh số con gì?

Đôi nét về mưa đá:

Mưa đá là hiện tượng mưa dưới dạng hạt hoặc cục băng có hình dáng và kích thước khác nhau do đối lưu cực mạnh từ các đám mây dông gây ra. Kích thước có thể từ 5 mm đến hàng chục cm, thường cỡ khoảng một vài cm, có dạng hình cầu không cân đối. Những hạt mưa đá thường rơi xuống cùng với mưa rào. Mưa đá thường kết thúc rất nhanh trong vòng 5 -10 phút, lâu nhất cho cả một vệt mưa cũng chỉ 20 – 30 phút.

Mưa đá thường xảy ra ở vùng núi hay khu vực giáp biển, giáp núi (bán sơn địa), còn vùng đồng bằng ít xảy ra hơn. Vì vậy ở Việt Nam mưa đá có thể xảy ra ở khắp các vùng miền và cả trong mùa hè.

Mưa đá có điềm báo gì? có xui không? đánh số con gì?

Mưa đá có điềm báo gì? có xui không?

Nguyên nhân mưa đá:

– Do tâm linh
– Do thay đổi thời tiết
v.v…

Việc mưa đá xuất hiện trên các tỉnh miền núi hay đồng bằng đôi khi là bình thường và hay gặp, nhưng với việc mưa đá mà liên tục diễn ra cũng như kích thước đá to hơn so với bình thường thì ắt hẳn tương lai sẽ có những điềm xấu không tốt xảy ra không chỉ cho bạn mà cho toàn cả khu vực đó.

Mưa đá thông thường khi ập đến sẽ bất chợt và với kích thước to hay nhỏ thì cũng sẽ tác động rất đau đớn lên cơ thể con người, khi đó hãy nên biết bảo vệ bản thân và tìm chỗ trú an toàn để lánh nạn, tiền bạc – vật chất chỉ là vật ngoài thân đừng quá quan tâm là khiến bản thân nguy hiểm.

Mưa đá xuống thường có những điềm báo như:

– Tương lai làm ăn không thuận lợi, tiền bạc không cánh mà bay.
Sức khỏe hao mòn – tụt dốc, cứ vậy hoài thì chẳng cứu vãn nổi.
– Khi ra đường cẩn thận trước sau khỏe tai nạn làm chảy máu.
– Khi đi đến nơi cao thì cẩn thận nhìn trên đầu kẻo có những vật rơi xuống hoặc đụng trần.

Mưa đá đánh số con gì?

Mưa đá ở nhiều nơi coi là hiện tượng tự nhiên bình thường và họ có thể ứng phó được, nhưng với nhiều người lần đầu thấy và chứng kiến sẽ coi đây là 1 điều mới giống như cõi trên đang báo hiệu cho mình.

– Mưa đá dưới thành phố 44 – 66
– Mưa đá kéo dài liên tục 35 – 82
– Mưa đá viên rất to 11 – 37
– Mưa đá làm nhiều người bị thương 16 – 79
– Mưa đá trên núi 10 – 80
– Mưa đá làm thủng nhà 48 – 85

Qua bài viết Mưa đá có điềm báo gì có xui không đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!