Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Nội dung thu gọn

Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Nói về Chu Bin:

Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh sinh năm 1985 với nghệ danh là Chu Bin.

Chu Bin gắn liền với tuổi thơ của những bạn trẻ 8x – 9x với những bài hát huyền thoại như là Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giấc mơ vô hình, Một Lần nữa thôi… và trong sự nghiệp ca hát của mình anh đã có những album để đời như là:

Xuân Lộc Vàng
Hãy Tin Anh Lần Nữa
Em Của Ngày Hôm Nay (Single)
Vì Một Biển Đông (Single)
Anh Đã Sai
Người Dưng (Single)
Anh Chỉ Cần Bên Em
Lo
Nơi Đâu Tìm Thấy Em
Hãy Xem Là Giấc Mơ

Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì?

Hiểu nôm na rằng, cười phọt chu bin có nghĩa là cười phọt cả cứt ra. Hiện nhiều người cư dân mạng đang gắn mác Chu Bin với hiện tượng hát phọt cứt.

Chu bin những ngày qua là cái tên quá quen thuộc với nhiều người khi mà sự cố anh vừa hát vừa phọt ra cứt trên sân khấu ở 1 bar Lào Cai, tin nóng này nhanh chóng lan truyền đến các cư dân mạng và ngập tràn toàn MXH. Thế nhưng vụ việc chưa lắng xuống khi mà bản thân anh không tự nhận việc đó mà đổ thừa cho người vợ cũ của mình gài người hại anh, cố tình nhét cứt vào quần của anh để rồi khi hát anh bắt đầu làm rớt cứt ra khiến nhiều người bắt gặp và làm ảnh hưởng hình tượng của anh.

Trong đời của ca sĩ Chu Bin cũng đã trải qua nhiều lần tai tiếng, thế nhưng sự cố hát phọt cứt thế này thì cả Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung chắc chắn chỉ có mỗi mình Anh Chu Bin làm được mà thôi. Vụ việc vẫn đang trong làn sóng tranh cãi của nhiều người về việc ám chỉ cười phọt chu bin này.

Chưa kể rằng có người cho rằng, việc hát rơi cứt thế này là 1 chiêu trò PR để tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn trở lại, tuy là 1 việc dơ bẩn thế nhưng nó có hiệu quả và độ hót cực cao khiến nhiều người biết anh nhanh chóng và qua đó Chu Bin còn cho rằng sau vụ việc đó anh càng đắt show hơn.

Hiện tại show của anh đang hét giá 70 triệu 1 show và con số này thực sự cũng quá là cao và ngon so với 1 đêm diễn tại bar.

Cười phọt chu bin trên tiktok:

@chienvtv

Chắc ai đó kh.ông thí.ch ChuBin rồi. Mấy bạn còn trêu cười ph.ọt cả… #chubin #casi #dj #xh #xuhuong #2023 #laocai #showbiz

♬ 1metbontam – 1m48.class

Qua bài viết Cười phọt chu bin trên facebook, tiktok có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không.

5/5 - (1 vote)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!