Có nên xăm rồng vắt vai không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Nhiều người thắc mắc Có nên xăm rồng vắt vai không? có điềm gì? tốt hay xấu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Có nên xăm rồng vắt vai không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Đôi nét về con rồng:

Rồng hay còn gọi là Long (giản thể: 龙; phồn thể: 龍; Tân tự thể: 竜) là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long. Ở cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.

Nhưng ở phương Tây thì Rồng được miêu tả là loài bò sát to lớn giống như Khủng Long, nhiều khi là sự tượng trưng cho cái ác chứ không phải là linh vật mang điều tốt lành như quan niệm của người châu Á.

Có nên xăm rồng vắt vai không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Xăm rồng vắt vai có điềm gì? tốt hay xấu?

Rồng trong tín ngưỡng người Việt là loài cực kỳ tâm linh và được thờ cúng rất nhiều, rồng trong số đề tương ứng 26 – 66. Từ xa xưa rồng được mệnh danh là con vật linh thiêng được thờ phụng và là vật cưỡi của những vị Phật – Bồ tát trên trời.

Chưa bao giờ có con vật nào có thể đứng ngang hàng với rồng được, với những người thích rồng và xăm hình con rồng vắt trên vai mình ắt hẳn là những người phải cực kỳ có máu mặt – quyền lực cũng như là độ chịu chơi cực lớn từ trong ra ngoài mới có thể xăm được hình con vật này.

Xăm rồng với nhiều người trẻ tuổi, chưa trải sự đời thì là điều cực kỳ xấu và không tốt vì khi xăm rồi sẽ ít có những nơi có thể nhận làm việc và đôi khi còn bị nhiều người dè chừng canh để đánh đập vì dám xăm hình rồng thể hiện mình, còn với những người đàn anh tai to mặt lớn yanghoyang lake trên xã hội thì hình rồng vắt vai mới xứng với họ, vì họ đã từng trải qua nhiều thứ trong cuộc sống có tất cả trong tay rồi thì có thể “gánh” được hình con rồng này.

Thế nên, chưa trải sự đời cũng như chưa vấp ngã có quyền lực – tiền bạc thì đừng nên đú theo những con vật quyền lực này mà hãy xăm những hình đơn giản như máy móc – chữ la mã đồ chẳng hạn sẽ hợp hơn.

Có nên xăm rồng vắt vai không?

Nguyên nhân xăm rồng vắt vai:

– Do tâm linh
– Do thích thể hiện
– Do đam mê
– Do ai đó khuyên
v.v…

Rồng là loài vật mạnh mẽ – uy quyền, thường chỉ dành cho những người trải đời – gạo cội cực kỳ có tiếng nói trong xã hội đầy cám dỗ và vật chất này, thế nên đa phần những đàn anh trong xã hội thường xăm con vật này để lấy le – khoe khoang mình với thiên hạ và bản lĩnh như vậy mới “gánh” được hình này.

Xăm rồng không dành cho người trẻ tuổi, người còn tương lai xa vời và rộng mở, thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi xăm con vật này vì nếu đã xăm khi còn trẻ bạn sẽ ắt hẳn chịu qua nhiều khổ đau và gánh nặng cực kỳ khi mà phải “gánh” con vật này trên cơ thể của mình.

Nói không ngoa, nhưng đã có nhiều người trẻ tuổi phải bỏ mạng vì tính ngông cuồng của mình khi nghĩ rằng xăm rồng thì người khác e dè sợ hãi, nhưng không nó càng khiến người khác muốn hạ gục bạn thêm vì bạn chẳng có uy quyền hay sự mạnh mẽ gì bên trong để đe dọa người khác cả.

Qua bài viết Có nên xăm rồng vắt vai không có điềm gì tốt hay xấu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!