Có nên xăm hoa bỉ ngạn không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Nhiều người thắc mắc Có nên xăm hoa bỉ ngạn không? có điềm gì? tốt hay xấu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Có nên xăm hoa bỉ ngạn không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Đôi nét về hoa bỉ ngạn:

Hoa bỉ ngạn là một loài thực vật có hoa trong họ Amaryllidaceae.

Hoa bỉ ngạn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết”, nhưng nhiều người hiểu ý nghĩa hoa là “hồi ức đau thương”.

Bỉ Ngạn hoa loài hoa không thanh khiết như sen trắng, cũng không cao quý ngưỡng trời như vạn hoa chi vương Mẫu Đơn.

Theo truyền thuyết và các tiểu thuyết ngôn tình, ứng với hoa Mạn Đà La miền Cực Lạc và hoa Mạn Châu Sa bên bờ sông Vong Xuyên là hai thứ hoa Bỉ Ngạn (đỏ và trắng) sinh trưởng ở cõi thế gian. Hoa giống như lời nhắc nhở với thế nhân. Người ta nói nhiều về ý nghĩa của hoa Bỉ Ngạn, ở Nhật Bản là ‘hoa hồi ức đau thương’, ở Triều Tiên là ‘hoa nhung nhớ’, ở Trung Quốc là ‘hoa ưu mỹ thuần khiết’.

Có nên xăm hoa bỉ ngạn không? có điềm gì? tốt hay xấu?

Xăm hoa bỉ ngạn có điềm gì? tốt hay xấu?

Hoa bỉ ngạn là 1 loài hoa mang những ký ức thương đau của nhiều người, tuy vậy nhiều người thường xăm mình bông hoa bỉ ngạn để nhắc bản thân rằng họ từ những ký ức đó mà sống sót được và vượt được thương đau để đến bây giờ đây có thể đứng vững trước sóng gió cuộc đời và chẳng bao giờ lùi hay chùn bước trước khó khăn vì họ đã quen với nó quá rồi.

Việc xăm thì chẳng có gì là xấu và đôi khi xăm còn mang cho ta nhiều đớn đau ở thể xác nữa, nhưng nhiều người chọn điều đó vì họ muốn như vậy và đôi khi nó còn là 1 sở thích – 1 thú vui của riêng bản thân họ. Xăm hoa bỉ ngạn với cuộc sống thì sẽ chẳng có điềm báo gì to lớn, nhưng với trong tâm linh thì nó sẽ là thứ có thể mang lại cho bạn nhiều đau thương – khổ đau trong tương lai.

Nếu bản thân đã không còn sợ thương đau – khổ đau thì đây chẳng là gì cả, đôi khi chỉ là 1 hình tượng trưng trên ngực – vai của mình để có thể khiến nhiều người xung quanh thấy đẹp mắt hoặc chê bai mà thôi.

Có nên xăm hoa bỉ ngạn không?

Nguyên nhân xăm hoa bỉ ngạn:

– Vì thích hoa này
– Vì coi phim hoạt hình anime
– Vì định mệnh bản thân là hoa này
– Vì quá đau thương cuộc sống này

Việc có nên xăm hoa bỉ ngạn hay không thì chẳng ai có thể quyết định dùm bạn được mà đó là bản thân bạn quyết định, nếu bạn đã quyết thì hãy xăm mặc cho tương lai sẽ xảy ra điều gì thì cũng hãy đương đầu với nó đừng bao giờ lùi bước. Hay khi ai đó chê bai – phê phán bạn thì hãy cũng bỏ mặc ngoài tai vì họ có cho bạn tiền để xăm đâu.

Thế nên, đã thích thì hãy làm, và chưa biết khi xăm xong hình hoa bỉ ngạn thì những đau thương của bạn sẽ được bông hoa này hút đi hết giúp bản thân bạn được nhẹ lòng và thoải mái hơn trong tư tưởng lẫn thể xác.

Qua bài viết Có nên xăm hoa bỉ ngạn không có điềm gì tốt hay xấu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhái kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!