Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không? có tốt không? có điềm gì?

Nhiều người thắc mắc Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không? có tốt không? có điềm gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không? có tốt không? có điềm gì?

Đôi nét về hồ ly 9 đuôi:

Hồ ly tinh (chữ Hán: 狐狸精), cũng thường gọi là Hồ tiên (狐仙), Hồ ly (狐狸), Hồ tinh (狐精), Hồ yêu (狐妖) hay Yêu hồ (妖狐) là những tên gọi để chỉ những con cáo trở thành yêu tinh trong các huyền thoại và truyền thuyết dân gian, phần lớn ở những nước Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Triều Tiên hay Đông Nam Á như Việt Nam.

Hồ ly 9 đuôi là 1 con vật đã thành tinh có thể hóa hình người để dụ dỗ – mê hoặc những người đam mê tửu sắc sau đó dẫn dụ họ vào rồi cướp đi linh hồn, ăn tim của họ. Trong truyền thuyết xưa rằng nhiều hồ ly đã không ít lần xuống núi dụ dỗ nam giới và đôi khi họ còn tiến cung để làm phi tần của vua chúa nữa.

Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không? có tốt không? có điềm gì?

Xăm hồ ly 9 đuôi có tốt không? có điềm gì?

Hồ ly 9 đuôi là con vật tượng trưng cho sự lăng nhăng – ái tình và còn có cả sự lừa gạt nữa, nhưng trong phong thủy – tâm linh thì hồ ly tượng trưng cho sự chung thủy và tình yêu bền vững mà người con gái sẽ dành chỉ cho 1 người con trai mà mình yêu thương nhất.

Nhiều chị em thường đeo những trang sức có mặt đá hồ ly thường sẽ hiện lên sự chung tình – chung thủy của mình và đôi lúc vì quá si mê tình yêu mà nhiều người dẫn đến việc bị đối phương lừa gạt và dụ dỗ. Xăm là 1 chuyện mà sẽ khiến bạn đau và nhớ cả đời, một khi đã quyết định xăm thì hãy sống mãi với tinh thần đó mặc dù bị chê bai – phê phán đi chăng nữa.

Xăm hồ ly 9 đuôi tương lai ắt hẳn sẽ có những điềm báo có tốt và có cả xấu cho bạn nữa, việc chung thủy vào tình yêu là đúng nhưng đừng quá mù quáng để người khác dắt mũi, ta phải nên biết cách khôn khéo trong tình yêu và đừng quá lệ thuộc vào nó vì ta cũng là 1 con người có quyền từ bỏ nếu không thích.

Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không?

Nguyên nhân xăm hồ ly 9 đuôi:

– Do tâm linh
– Do mê phim
– Do thích sự tích con vật này
– Do đẹp
v.v…

Việc xăm hồ ly 9 đuôi hiện nay có rất nhiều, đa phần là nữ giới thích con vật này vì nó tượng trưng cho cái đẹp và tình yêu chung thủy, thế nên nhiều chị em không ngại đau đớn để mang nó trên cơ thể, thế nhưng một khi đã xăm và quyết định thì đừng bao giờ từ bỏ niềm tin vào tình yêu cho dù có ra sao.

Qua bài viết Có nên xăm hồ ly 9 đuôi không có tốt không có điềm gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!