Có nên xăm hình con rắn không? có điềm gì? có tốt không?

Nhiều người thắc mắc Có nên xăm hình con rắn không? có điềm gì? có tốt không? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Có nên xăm hình con rắn không? có điềm gì? có tốt không?

Đôi nét về con rắn:

Rắn là tên gọi chung để chỉ một nhóm các loài động vật bò sát ăn thịt, từng có chân và thân hình tròn dài (hình trụ).

Phần lớn các loài rắn không có nọc độc, còn những loài nào có nọc độc thì chủ yếu sử dụng nó vào việc giết chết hay khuất phục con mồi thay vì để phòng vệ. Một số loài có nọc độc mạnh tới mức đủ gây ra vết thương đau nhức hay gây tử vong cho con người. Các loài rắn không nọc độc hoặc là nuốt sống con mồi hoặc là giết nó bằng cách quấn và vặn xiết.

Có nên xăm hình con rắn không? có điềm gì? có tốt không?

Xăm hình con rắn có điềm gì? có tốt không?

Rắn là con vật trong tâm linh cực kỳ là thần bí và xấu xa, số đề thì rắn tương ứng với 32 – 72, con rắn luôn tượng trưng cho cái ác, những người thủ đoạn và cực kỳ xảo trá. Thông thường, hình xăm con rắn thường chỉ dành cho người có quyền lực – mạnh mẽ – quyết đoán và cực kỳ có phần thủ đoạn và xảo trá trong người mới có thể xăm và “gánh” được con vật này.

Với nhiều người có thú vui là yêu rắn, thích rắn mà tâm trong lòng hiền lành – phúc đức thì đôi khi xăm về tương lai sẽ gặp nhiều tai ương – trắc trở vì bị nghiệp rắn quật, giống như là âm dương xung khắc vậy nên sẽ có nhiều biến cố ập đến bất ngờ làm bạn trở tay chẳng kịp.

Đó là những điều mà trong tâm linh, dân gian đồn thổi cực kỳ nhiều. Vậy nên các mẫu hình xăm rắn thường phải xăm ở những phần lộ trên cơ thể như là cổ – vai – tay là phần lớn vì nó thể hiện sự uy quyền của người đó, độ máu chiến của họ và sẵn sàng chiến cho dù biết thua cuộc.

Có nên xăm hình con rắn không?

Nguyên nhân xăm hình rắn:

– Do tâm linh
– Do thích con rắn
– Do tuổi rắn
– Do thích khoe khoang – thể hiện
v.v…

Con rắn là 1 hình xăm cực kỳ tà ác và hung dữ, nó dành cho những con người có sự uy nghiêm riêng cũng như là người phải biết dùng thủ đoạn trong mọi tình huống để bản thân luôn là người giành phần hơn và không muốn thiệt thòi. Nếu bạn đạt được những điều đó thì khi xăm hình rắn mới có thể “gánh” được nó nếu không tai ương sẽ làm bạn gục ngã.

Nhiều người cứ nghĩ rằng xăm hình con này con kia lên cơ thể đôi khi chỉ là tượng trưng cho vui, nghệ thuật mà thôi, thế nhưng trong tâm linh thì hoàn toàn khác những thợ xăm chuyên nghiệp có phần mang tính tâm linh luôn tư vấn cho người xăm hình tốt và có thể họ “gánh” được nữa, nếu xăm không hợp lên cơ thể sẽ khiến họ phải ân hận trong tương lai.

Nếu bạn vẫn cứ thích xăm hình rắn thì nên lựa các mẫu nhỏ dạng hoạt hình – đáng yêu để chọn, đừng ham hố các mẫu rắn bặm trợn mà khiến mình gặp rắc rối không xa.

Qua bài viết Có nên xăm hình con rắn không có điềm gì có tốt không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Con nhồng kêu có điềm gì? có xui không? đánh số …

error: Content is protected !!