Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Đôi nét về con mối:

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.

Mối là một loài côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen. Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, tàu thuyền, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì?

Nguyên nhân mối làm tổ trên mộ:

– Do tâm linh
– Do thời tiết
– Do có mái che
– Do dùng gỗ tốt
v.v..

Việc mối làm tổ trên mộ là trường hợp hiếm thấy hiện nay, nếu như mối làm tổ trên mộ thường ắt hẳn do ở đời người đó thường sống không tốt với xã hội và người khác nên khi chết rồi khí trong thể xác khiến những con vật mang âm khí rất thích, với những người thân của ngôi mộ này khi mối làm tổ trên đó tương lai có thể gặp nhiều điềm không tốt.

Mối là loại phá hoại và con người rất ghét, dù có giết chúng bao nhiêu thì chúng vẫn sinh sôi lại nhanh chóng. Điềm báo tương lai bạn có thể gặp như là:

– Bị mất đồ – mất tài sản quý giá.
– Bị ai đó quấy rầy, phá hoạt đồ đạc của mình vì nguyên nhân vô cớ.
– Phải thanh toán những số tiền lớn vô lý vì những chuyện không đâu.
– Tiền bạc không cánh mà bay mặc dù bản thân ăn tiêu rất tiết kiệm.

Tổ mối trên mộ tốt hay xấu? có xui gì? đánh số con gì?

Với nhiều người mối là nguy hại, nhưng với người khác mối lại là thứ mang lại may mắn khi vô tình trúng số khi được điềm báo này cho số.

– Tổ mối trên mộ người thân 29 – 79
– Tổ mối trên mộ bố mẹ 45 – 85
– Tổ mối trên mộ ông bà 10 – 50
– Tổ mối trên mộ người yêu 32 – 92
– Tổ mối trên mộ chỉ còn tổ trống 28 – 72
– Tổ mối trên mộ vẫn còn mối 09 – 90
– Tổ mối trên mộ rất to 44 – 74

Qua bài viết Tổ mối trên mộ tốt hay xấu có xui gì đánh số con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh số con gì?

Nhiều người thắc mắc Cây mọc trên mộ tốt hay xấu? có điềm gì? đánh …

error: Content is protected !!