Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Nhiều người thắc mắc Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Đôi nét về ông Tà:

Ông Tà có nguồn gốc từ tín ngưỡng của người Khmer và được người Việt thờ ở nhiều nơi. Đó là vị thần có tên Neak Ta, được quyền năng cai quản trong phạm vi phum sóc hoặc một khu vực rộng lớn hơn nên ai nấy đều tôn kính. Ông được thờ cùng ở khắp lục tỉnh Nam Kỳ hiện nay và là 1 vị thần được nhiều người tôn kính.

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Sự tích về Ông Tà:

Xưa kia, ông Tà được nhiều người mến mộ, cúng bái nhưng từ khi ông Địa vào nhà, bao nhiêu đồ cúng đều về tay ông Địa, ông Tà dần dần bị thất sủng, lại còn bị “thỉnh” ra ngồi dưới gốc cây hoặc bìa ruộng, bìa vườn. Vì vậy ông đã nhờ một vị thần phân xử.

Sau khi xem xét, vị thần ấy phán rằng: Địa suốt ngày cần mẫn chăm lo họa phúc cho dân tình nên được mọi người kính nể, còn như Tà thích rong chơi, hay ngao du sơn thủy, ít gần gũi xóm giềng nên người đời xao lãng, đó cũng là lẽ thường tình. Kể từ bây giờ, các ngươi hãy siết chặt tay nhau, người nào việc nấy để cùng chăm lo cho dân lành theo sự phân công của ta, ông Địa giữ nhà, ông Tà giữ ruộng. Thế là ông Tà mãn nguyện, sẵn sàng ngụ ở bất cứ nơi nào, dù ngoài đồng, bờ ruộng, gốc cây hay hang đá vẫn cứ vui lòng.

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Ông Tà là 1 vị cực kỳ linh thiêng và được nhiều người Miền Tây Nam Bộ tôn thờ, sùng bái. Khi đi qua những đoạn đường khắp lục tỉnh Nam Kỳ thường thấy những ngôi miếu thờ Ông Tà rất nhiều vì người dân ở đây vẫn luôn coi trọng ông và là người mang lại nhiều may mắn cho họ.

Ông Tà trong số đề ương ứng với với những con số khác nhau, nhưng nếu mơ thấy Ông Tà thì nên đánh số 43. Và với những trường hợp thấy ông Tà có các cử chỉ – hành động khác thì dựa vào đó mà bàn đề ra các con số như:

– Ông Tà đi vào nhà có nghĩa là tương lai có ai đó ghé thăm nhà bạn, là phúc hay họa tùy vào việc gia đình bạn ăn ở ra sao. Khi thấy trường hợp này nên đánh số 13 – 75

– Miếu Ông Tà bị sụp đổ có nghĩa là tương lai gia đình phải đón nhận 1 điều gì đó rất kinh khủng và không thể tượng tượng nổi nó lại diễn ra với gia đình của bạn, khi gặp trường hợp này nên đánh số 44 – 94

– Ông Tà cho tiền có nghĩa là tương lai được ai đó quan tâm và muốn giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn hiện tại, là quý nhân phụ trợ của bạn trong cuộc đời này, khi gặp điều này nên đánh con 33 – 83

– Ông Tà khóc có nghĩa là tương lai bị ai đó đánh – ăn hiếp khiến bạn bị thương tổn – tổn hại nhiều trên cơ thể, khi đó nên đánh con số 66 – 99

– Ông Tà bay về trời có nghĩa là tương lai ai đó rời xa – bỏ bạn mà đi, hãy cố gắng vượt qua đừng để gục ngã bởi những điều này. Khi gặp trường hợp này nên đánh số 55 – 79

Qua bài viết Ông Tà trong số đề là số mấy đánh con gì dễ trúng nhất? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • Mơ thấy ông tà đánh số mấy
  • Ông tà đánh con gì ngon nhất
  • Ông tà là ai, gặp ở đâu
  • Miếu ông tà tìm chỗ nào
  • Ông tà là con gì
Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Mùng 1 tết đánh số đề con gì?

Mùng 1 tết đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Mùng 1 tết đánh số đề con gì? Bài viết hôm …

error: Content is protected !!