MBJ trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc MBJ trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

MBJ trên facebook – tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook – tiktok:

MBJ trên facebook – tiktok viết tắt của từ Mày Bị Gì có nghĩa là 1 lời hỏi đáp – hỏi han ai đó khi họ vừa xảy ra – vừa gặp vấn đề nào đó.

Ví dụ:

A: Tối qua mbj vậy?
B: Bị té xe, ông đi ô tô kia say rượu.
A: Thế bị sao không?
B: bị trầy với hư xe, công an gom cổ lên đồn hết để giải quyết.

MBJ trên facebook - tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tinh cảm:

MBJ viết tắt của từ Máy Bay Già có nghĩa là ám chỉ những cô gái phục vụ – tiếp viên đứng tuổi làm nhiều chàng trai trẻ đi chơi ăn nhậu – tay vịn không hài lòng.

Nhiều quán phục vụ thường có tiếp viên thế nhưng độ tuổi là thứ làm nhiều người không hài lòng lắm vì da không đẹp, v1 không ngon và đôi khi còn quá khó tính không được như các bé trẻ đẹp chiều chuộng và đôi khi con cho tới bến nữa.

Trong sân bay:

MBJ là mã sân bay quốc tế Sangster.

Sân bay Sir Donald Sangster là một sân bay ở Montego Bay, Jamaica, là một trong những sân bay lớn nhất và tấp nập nhất ở vùng Caribe. Sangster thường được xem là cửa ngõ vào Caribe, là trung tâm ở Caribe của nhiều hãng hàng không. Đây là sân bay thông dụng nhất cho du khác thăm bờ biển bắc của Jamaica.

Trong tên riêng:

MBJ viết tắt của từ Michael B. Jordan… đây là 1 cách viết tên riêng của nhiều người trong công ty – văn phòng làm việc để dễ dàng trao đổi – gọi nhau.

Qua bài viết MBJ trên facebook – tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

error: Content is protected !!