Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì – số mấy dễ trúng?

Nhiều người thắc mắc Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì – số mấy dễ trúng? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì – số mấy dễ trúng?

Đôi nét về ngày vía thần tài:

Ngày Mồng Mười (10) tháng Giêng, tức là ngày Mồng Mười Tết Nguyên đán được người Việt chọn làm ngày thờ thần tài đầu năm hay còn gọi là ngày vía Thần Tài.

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều cửa hàng, xí nghiệp, cơ sở buôn bán, người kinh doanh buôn bán sẽ khai trương, mở hàng, bán mì xưa, có nơi còn tổ chức múa lân có ông địa tại cơ sở kinh doanh, nhiều người còn đốt vàng mã. Trong dịp này nhiều người dân còn tấp nập, đổ xô đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài, món cá lóc nướng hay còn gọi là cá lóc vía Thần Tài là món ăn được người dân miền Nam ưa chuộng để cúng Thần Tài trong dịp này, dịp này nhiều người dân ưa chuộng ăn món cá lóc nướng.

Mùng 10 tháng giêng (tháng 1) năm 2023 rơi vào ngày 10.2 Dương lịch 2023 vậy nên bạn hãy lưu ý việc mua – bán vàng vào ngày này để cầu mong 1 năm bình an và may mắn.

Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì?

Mùng 10 vía thần tài cần cúng những gì?

Theo phong tục của người miền Nam, để cúng vía Thần tài, người dân thường chuẩn bị:

Một bình hoa tươi,
Một con tôm (luộc hoặc rán),
Một con cá lóc nướng,
Một con cua (luộc, hấp),
Một miếng thịt lợn quay,
Một bộ giấy tiền vàng mã,
Một mâm ngũ quả,
Chén rượu,
Nhang cúng.

Ý nghĩa mua vàng ngày vía thần tài

Vào ngày mùng 10 tháng giêng vía thần tài nhiều người mua vàng cho gia đình, cho bản thân hay tặng cho người khác đều có cùng mục đích mong muốn tiền tài làm ăn thuận lợi – tấn tài tấn lộc đối với bản thân trước tiên sau đó đến với những người khác.

Với những người làm ăn – kinh doanh thì đầu năm mua vàng với mong muốn cả năm thuận lợi để sang năm tiền bạc rủng rỉnh dư dã để có thể sắm sửa – mua thêm vàng để chuẩn bị cho nhiều năm làm ăn tiếp theo.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng cá nhân mà có thể mua từ 5 phân, 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng hay vài chục lượng vàng. Vào những dịp mùng 10 vía thần tài thì giá vàng trong nước lên cực kì cao nhằm phục vụ mục đích mua – bán cho nhiều cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu mua – cho – tặng – biếu.

Dù không biết là tương lai giá vàng tăng hay giảm nhưng nhiều người vẫn có ý định mong muốn mua vàng đầu năm để may mắn trong làm ăn mặc dù biết giá cả khá cao.

Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì – số mấy dễ trúng?

Với nhiều người tin vào tâm linh – mê tín dị đoan thì ngày vía thần tài là 1 cơ hội để nhiều người thử sức vận may của mình với những con số, vào ngày này thì nhiều người cho rằng gặp những chuyện không đâu đôi khi sẽ mang lại cho họ con số nào đó hoặc những người trong gia đình đã khuất báo mộng cho họ những con số để thử vận may.

Không giống như ngày thường, ngày vía thần tài như là 1 ngày được gọi là “thời tới” để nhiều người lao vào các con số, bài bạc, đỏ đen. Với những hiện tượng như mưa gió, mất đồ, vấp ngã, đi mua vàng, rớt tiền, gặp các con vật đều có thể bàn ra 1 con số đề.

Dưới đây là những trường hợp ngày vía thần tài hay gặp đã được chúng tôi biên tập và tổng hợp để bạn than khảo thử vận may với các trò sổ xố kiến thiết, vietlot chẳng hạn:

Mùng 10 mơ thấy gặp thần tài: 39 – 79
Mùng 10 mơ thấy ông thần tài đánh – chửi mình: 15 – 48
Mùng 10 mơ thấy ông thần tài đi vào nhà: 18 – 88
Mùng 10 mơ thấy ông thần tài cho mình tiền: 42 – 84
Mùng 10 mơ thấy ông thần tài bay về trời: 04 – 10
Mùng 10 mơ thấy ông thần tài đưa mình vàng: 13 – 68
Mùng 10 mơ thấy nhặt được tiền – vàng: 46 – 90
Mùng 10 mơ thấy bị đánh chảy máu: 09 – 69
Mùng 10 mơ thấy đi bán vàng: 17 – 87
Mùng 10 mơ thấy đi mua bạc: 29 – 94
Mùng 10 mơ thấy đi mua cá lóc: 38 – 57
Mùng 10 mơ thấy đi mua trái cây cúng bái: 55 – 76
Mùng 10 mơ thấy đi bán vàng: 02 – 22
Mùng 10 mơ thấy bị cướp: 01 – 81
Mùng 10 mơ thấy bị công an bắt: 25 – 65
Mùng 10 mơ thấy gặp các con vật (chómèochuột): 26 – 66
Mùng 10 mơ thấy gặp xác chết: 67 – 93

Qua bài viết Ngày mùng 10 vía thần tài đánh lô số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

ngày vía thần tài bắt nguồn từ đâu
khấn vía thần tài 2023
ngày vía thần tài wiki
ngày vía thần tài thắp mấy nén hương
phong tục ngày vía thần tài
mâm quả cúng vía thần tài
cúng vía thần tài giờ nào tốt
ý nghĩa mua vàng ngày vía thần tài
mùng 10 tháng giêng 2023 vía thần tài đánh con gì
mùng 10 tháng 1 2023 đánh con gì
mùng 10 2023 vía thần tài đánh số mấy
mùng 10 thần tài 2023 đánh số gì dễ trúng

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Nhiều người thắc mắc Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì …

Leave a Reply

error: Content is protected !!