Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì?

Đôi nét về Từ Mộng Khiết:

Từ Mộng Khiết (giản thể: 徐梦洁, bính âm: Xú Mèng Jié, tiếng Anh: Rainbow Xu) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Năm 2018, Từ Mộng Khiết tham gia show tuyển chọn Produce 101 bản Trung – Sáng Tạo 101 của đài Tencent (Đằng Tấn) sau đó debut hạng 11, hoạt động cùng nhóm nhạc dự án Hỏa tiễn Thiếu nữ 101 trong vòng 2 năm (2018-2020).

Từ Mộng Khiết sinh 19 tháng 6, 1994, vào năm 2015 cô chính thức trở thành thực tập sinh của Phong Sào. Trước đó cô là dancer đặc biệt cho một số chương trình nổi tiếng như: Giấc Mơ Trung Hoa, Tôi Ghi Chép lời Ca, Tôi Không Phải Là Minh Tinh,… Sau đó, Từ Mộng Khiết tham gia show truyền hình tuyển chọn và giành được suất debut cùng nhóm nhạc nữ LadyBees cùng với các thành viên Khổng Tuyết Nhi, Lưu Vũ Hân, Tăng Vịnh Lâm, Cao Thu Tử.

Bắt đầu việc solo từ năm 2020 khi nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 tan rã cô hoạt động càng trở nên tốt hơn và được nhận lời mời tham gia đóng phim.

Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì?

Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì?

Tuy là 1 người ít được công chúng VIệt Nam biết tới, nhưng tại thị trường Trung Quốc cô là người cực nổi tiếng và có lượng fan vô cùng hùng hậu. Chưa kể, tại VN cũng có nhiều người yêu thích và quý mến cô thường tập trung trong 1 GR fanpage thần tượng cô, tuy không lớn nhưng cũng có nhiều người yêu quý thì thật vô cùng đáng trân trọng.

Cũng như bao người khác, cô cũng có tài khoản weibo của mình để hoạt động và tương tác với fan.

Weibo của Từ Mộng Khiết: https://m.weibo.cn/u/5873220619

Fanapge cộng đồng người Việt yêu quý cô: https://www.facebook.com/xumengjievnfanpage/

Qua bài viết Tài khoản weibo của Từ Mộng Khiết là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!