Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì?

Nhiều người thắc mắc Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì?

Đôi nét về Triệu Lệ Dĩnh:

Triệu Lệ Dĩnh (giản thể: 赵丽颖; phồn thể: 趙麗穎; bính âm: Zhào Lìyǐng; sinh ngày 16 tháng 10 năm 1987) là nữ diễn viên, ca sĩ, người Trung Quốc. Cô hiện là siêu sao hạng A, thuộc top đại hoa đán và là đỉnh lưu Cbiz, cô kết hôn với Phùng Thiệu Phong, có 1 cậu con trai chung nhưng đã ly hôn.

Bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất từ những năm 2006 nhưng mãi vẫn nhạt nhòa cho đến 2013 thì sự nghiệp của cô mới đạt được đỉnh kout. Nói đến dấu mốc ghi ấn thì phải nói đến bộ phim tình cảm “Hoa Thiên Cốt” được cô đảm nhận vai chính . Bộ phim đã thành công rực rỡ ở Trung Quốc, đạt mức rating cao nhất là 3,89 và cũng trở thành bộ phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên vượt qua 20 tỷ lượt xem trực tuyến.

Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì?

Và từ đó đến nay cô bắt đầu trở thành sao hạng A tại đất nước tỷ dân và có độ phủ sóng cực kỳ dày đặt trên các show truyền hình, phim truyền hình và các sự kiện cực kỳ lớn và nổi bật tại đây. Cô đã đạt không ít giải thưởng danh giá cho riêng mình tuy nhiên thì không ai hoàn hảo cả khi mà chuyện gia đình của bản thân cô gãy đôi khi chỉ vỏn vẹn được hạnh phúc trong 3 năm ngắn ngủi.

Đời tư:

– Ngày 16 tháng 10 năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng Weibo công bố hai người đã đăng ký kết hôn.
– Ngày 1 tháng 1 năm 2019, Thiệu Phong đăng weibo thông báo Lệ Dĩnh đã mang thai.
– Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Lệ Dĩnh hạ sinh một bé trai đầu, theo tiết lộ gần đây của Phùng Thiệu Phong trong một show truyền hình thì tên ở nhà của bé là Tưởng Tưởng.
– Ngày 23 tháng 4 năm 2021, qua công ty quản lý, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho biết đã chính thức ly hôn.

Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì?

Không khác những sao hoa ngữ hạng A khác, cô cũng có tài khoản weibo và được xưng tụng là Weibo Queen’s.

Thông tin tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh: http://weibo.com/210926262

Tại Việt Nam, cũng có 1 GR facebook nhỏ được các fan yêu quý cô tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng yêu, hình ảnh và sự kiện tương lai cô sẽ tham gia. Tại đây, fan hâm mộ có thể ngắm nhìn nữ thần tiên của mình, cùng bàn về những vấn đề xoay quanh cô và cùng hâm mộ cô.

Tuy cô không có trong GR này nhưng những điều bạn làm sẽ khiến những ngôi sao này vô cùng trân quý tình cảm đó.

Nếu bạn cũng là fan hâm mộ của cô gái này thì không nên bỏ lỡ GR này: https://www.facebook.com/TrieuLeDinhVNFC/

Qua bài viết Tài khoản weibo của Triệu Lệ Dĩnh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ obliged là gì? Bài …

error: Content is protected !!